Dự án chung cư Vincity Thanh Trì- Điểm nóng thị trường BĐS Hà Nội

Dự án chung cư Vincity Thanh Trì được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và là một trong những dự án nhà ở đại chúng nổi bật nhất tại Thủ Đô.

Với mức giá bán dự kiến chỉ từ 450 triệu đồng/căn, Vincity Thanh Trì nhanh chóng được thị trường chú ý tới ngay cả khi dự án vẫn chưa được ra mắt chính thức.

Theo thông tin đăng tải báo chí thời gian gần đây, Vingroup sẽ có một chung cư Vincity Thanh Trì dự kiến với diện tích từ 50 đến 150 ha, tọa lạc tại huyện Thanh Trì. Dự án này thuộc phân khúc nhà ở bình dân, mang thương hiệu Vincity và dự kiến mức giá chủ đầu tư đưa ra có thể chỉ ở mức 450 triệu đồng.

chung-cu-vincity-thanh-tri

Thông tin khái quát về dự án Vincity Thanh Trì

Tên dự án (dự kiến): Vincity Thanh Trì

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

Dự kiến khởi công: Đang cập nhật…

Dự kiến bàn giao: Đang cập nhật…

Khám phá vị trí nổi bật vạn người mê của Vincity Thanh trì

Vincity Thanh Trì được tọa lạc tại một vị trí đắc địa ở huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, nơi đây có quỹ đất rộng, dân cư đông đúc, tốc đọ phát triển kinh tế cao. Vị trí căn hộ Vincity Thanh Trì luôn được chủ đầu tư nghiên cứu kỳ lưỡng và đặt tại một vị trí đẹp nhất, thuận tiện di chuyển đến khu vực lân cận và kết nối với trung tâm thành phố dễ dàng, nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố về mức giá bán phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

Tiện ích đẳng cấp góp mặt tại Vincity Thanh Trì gồm có những gì?

Về tiện ích, đại diện Vingroup cho biết, các dự án chung cư Vincity nói chung hay dự án Vincity Thanh Trì nói riêng đều sẽ sở hữu hệ thống dịch vụ và tiện ích đồng bộ và hiện đại như những khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes. Mọi nhu cầu của cư dân về y tế, giáo dục, mua sắm, cửa hàng tiện ích, công viên cây xanh, khu giải trí, hệ thống bán lẻ, Trường học, dịch vụ chăm sóc y tế, nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, khu mua sắm của cư dân: siêu thị Vinmart, các cửa hàng shop khác…… đều được đảm bảo đầy đủ.

Ưu điểm của dòng căn hộ giá rẻ Vincity của Vingroup

  • Gía bán mềm, chất lượng hoàn hảo
  • Có một chủ đầu tư uy tín, tiềm lực về tài chính lớn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS.
  • Cơ sở hạ tầng khép kín, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn về chất lượng
  • Tiến độ công trình luôn được chủ đầu tư đảm bảo và bàn giao đúng thời hạn
  • Mật độ xây dựng chỉ từ 20- 25%.

Hiện dự án Vincity Thanh Trì vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, thông tin trong bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn.

Thông tin mới nhất về các căn hộ Vincity Thanh Trì sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website hoặc quý khách có thể đăng kí nhận trọn bộ tài liệu mới nhất về các dự án Vincity theo mẫu sau: