Dự án chung cư Vincity Tân Hội- Dự án vạn người mê

Chủ đầu tư của chung cư Vincity Tân Hội chính là Vingroup- một chủ đầu tư uy tín giàu kinh nghiệm với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng như: Vinhomes, Vincom, Vinpearl, Vinmart+….cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Qua những thông tin sơ bộ ban đầu từ các chuyên gia, chung cư Vincity Tân Hội sẽ được tọa lạc tại xã Tân Hội, Đan Phượng hứa hẹn sẽ mang đến một động lực cạnh tranh mới cho các chủ đầu tư khác tại phân khúc này.

Đôi nét cơ bản về dự án Vincity Tân Hội mà bạn nên quan tâm

  • Tên dự án: Chung cư Vincity Tân Hội (tên chưa chính thức)
  • Vị trí tọa lạc: 2 xã Tân Hội, Liên Trung- Đan Phượng
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Mật độ xây dựng: 20- 25%
  • Diện tích căn (dự kiến): 35m2- 90m2
  • Tổng diện tích dự án: Đang cập nhật…
  • Bàn giao: Đang cập nhật….

Vị trí đắc địa bậc nhất tại chung cư Vincity Tân Hội

Vị trí chung cư Vincity Tân Hội vô cùng đắc địa, nằm ngay tại xã Tân Hội- một khu đất vàng có nền văn hóa, lịch sử lâu đời điển hình là quê hương của những điệu chèo Tàu nổi tiếng cùng rất nhiều di tích lịch sử như Miếu Voi Phục và Lăng Văn sơn.

Từ vị trí đắc địa của dự án căn hộ Vincity Tân Hội dân cư có thể thuận tiện di chuyển đến các trường học lớn nhỏ, các địa điểm khá nổi tiếng và kết nối với khu vực trung tâm thành phố Hà Nội một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tiện ích đẳng cấp góp mặt tại dự án Vincity Tân Hội

Với mong muốn mang đến một cuộc sống đầy chất lượng đến tới nơi sinh sống của cư dân, chủ đầu tư đang dự kiến lên kế hoạch xây dựng chung cư Vincity Tân Hội với mật độ xây dựng khoảng 20- 25%, còn lại sẽ nhường phần diện tích cho không gian sống và các dịch vụ tiện ích đi kèm thiết yếu cho cư dân như: về y tế, giáo dục, TTTM, mua sắm, giải trí, thể thao, đi bộ….

Hệ thống tiện ích chung cư Vincity Tân Hội

Hệ thống tiện ích chung cư Vincity Tân Hội (Hình ảnh minh họa)

Chủ đầu tư uy tín

Với tiềm lực và thành công các dự án đi trước của Vingroup như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom, Vinmec… Vingroup đã trở thành một nhà BĐS hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực.

Việc gia nhập phân khúc nhà ở trung bình đã đáp ứng được nguồn cung – cầu trên thị trường Hà Nội, mang đến lựa chọn hoàn hảo về không gian sống cho cư dân Tân Hội.

Dự án chung cư Vincity Tân Hội có gì nổi bật mà khiến khách hàng yêu thích đến vậy?

-Mức giá bán vô cùng hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của đông đảo khách hàng

-Được quản lý tốt bởi một chủ đầu tư uy tín, được triển khai nhanh chóng và cam kết đúng tiến độ từ chủ đầu tư.

-Căn hộ Vincity được đầu tư hệ thống tiện ích khép kín, đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Chọn căn hộ dự án này, chính là bạn chọn một thành phố xanh tươi mới, đảm bảo chất lượng cuộc sống. Chung cư Vincity Tân Hội xứng đáng là lá phổi xanh hiện đại mà mọi cư dân nên lựa chọn.

Hiện tại, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi thì hãy thường xuyên truy cập vào wedsite: Vincity.info.vn để biết thêm chi tiết.