Dự án chung cư Vincity giá bao nhiêu?

Vincity là dự án bất động sản tầm trung giá rẻ được tập đoàn Vingroup phát triển, dự kiến được triển khai trong năm nay. Vậy chung cư Vincity giá bao nhiêu, và bao tiền có thể sở hữu căn hộ này.

Chung cư Vincity giá bao nhiêu

Chung cư Vincity giá bao nhiêu

Cuối năm 2016, tập đoàn Vingroup cho ra mắt dự án Vincity, dự kiến trong vòng 5 năm tới, Vingroup triển khai trên 7 tỉnh thành cả nước, cung cấp 200,000 – 300,000 căn hộ chung cư giá rẻ cho cư dân có mức thu nhập trung bình – thấp. Chung cư Vincity ra đời, sẽ mang đến một khái niệm hoàn toàn mới cho phân khúc nhà ở tầm trung giá rẻ tại Việt Nam.

Phân khúc nhà ở bình dân giá rẻ đang có nhu cầu lớn ở Việt Nam, bởi thu nhập trung bình chiếm đa số cư dân cả nước. Ở phân khúc này, khách hàng sẽ gặp phải những vấn đề sau:

Chất lượng công trình không được đảm bảo

Mật độ xây dựng cao gây ngột ngạt

Vài ba tiện ích nhỏ, quản lý thiếu chuyên nghiệp, mất an toàn khi sinh sống

Rủi ro lớn khi mua nhà trên giấy bởi những nhà đầu tư thiếu chuyên nghiệp

Không có ưu đãi, vay vốn khi mua nhà,…

Nắm bắt được những khuyết điểm đó, tập đoàn Vingroup cho ra đời thương hiệu bất động sản giá rẻ, nhưng loại bỏ tất cả những khuyết điểm trên. Vậy chung cư Vincity giá bao nhiêu?

Chung cư Vincity giá bao nhiêu

Theo thông tin chúng tôi thu thập được trên mạng Internet, giá bán chung cư Vincity từ 13 – 19 triệu đồng, thay đổi tùy vào vị trí dự án được triển khai. Với mức giá bán vô cùng hấp dẫn đối với dự án chất lượng, tiện ích và dịch vụ đồng bộ như vậy. Chỉ cần có 300 triệu tiền mặt, kết hợp vay vốn ngân hàng lên tới 70% tổng giá trị căn hộ, với lãi suất ưu đãi, khách hàng có cơ hội sở hữu nơi an cư lý tưởng dành riêng cho gia đình.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về giá bán chung cư Vincity, quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng để lại thông tin theo mẫu hoặc truy cập vào website: https://vincity.info.vn/ để nhận thông tin mới nhất về dự án Vincity.