Dự án chung cư Vincity Đà nẵng- Thông tin mới

Đà Nẵng được biết là một thành phố xinh đẹp với bờ biển dài và nhiều tiềm năng du lịch, nếu như Vincity Đà Nẵng của Vingroup được tọa lạc tại một khu đất “vàng” đày giá trị như vậy, hứa hẹn đây sẽ là một dấu ấn mạnh mẽ của dự án Vincity Đà Nẵng.

Khác với các dự án trước nhắm vào đối tượng khách hàng thu nhập cao tại Đà Nãng thì với dự án Vincity Đà Nẵng này, Vingroup lại hướng tới đối tượng khách hàng đại trà và có mức thu nhập trung bình. Chiến lược kinh doanh này của tập đoàn vừa mang tính sáng suốt, nắm bắt được tình hình thị trường, đồng thời thể hiện quan điểm kinh doanh “văn minh’’ – bởi nó giải quyết được bài toán nhà ở cho xã hội trong giai đoạn thị trường BĐS đang rất khan hiếm căn hộ bình dân.

Chung cư Vincity Đà Nẵng

Chung cư Vincity Đà Nẵng (Hình ảnh minh họa)

Tìm hiểu về dự án Vincity Đà Nẵng

  • Tên dự án: Dự án chung cư Vincity Đà Nẵng
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Đơn vị thi công : Contecons
  • Mật độ xây dựng: 20- 25%
  • Giá bán dự kiến: 13- 19 triệu/m2
  • Dự kiến khởi công: Năm 2017
  • Dự kiến bàn giao: Đang cập nhật…

Vincity Đà Nẵng- Vị trí độc tôn

Với vị trí chiến lược tọa lạc tại Đà Nẵng, Vincity Đà Nẵng lại khiến nhiều người dân tại khu vực này ngóng chờ từng ngày bởi vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển và gần nhiều tuyến đường trọng điểm quan trọng, gần thành phố Đà Nẵng.

Chủ đầu tư uy tín

Là một tập đoàn tên tuổi trong làng BĐS tại Việt Nam, Vingroup đã thể hiện sự tiên phong trong BĐS tại nhiều phân khúc khác nhau. Với sự phân tích quyết đoán mang tầm nhìn chiến lược, Vingroup đang cho triển khai dự án căn hộ Vincity Đà Nẵng– căn hộ giá rẻ với quy mô trải trên 7 tỉnh thành Việt Nam.

Dự án căn hộ Vincity Đà Nẵng là một dự án của tập đoàn Vingroup- một nhà đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam, dự án dự kiến được Vingroup đầu tư tiện ích hoàn hảo với giá cả cạnh tranh, cơ sở hạ tầng chất lượng- đồng bộ, dịch vụ chăm sóc cư dân hoàn hảo, chất lượng công trình đảm bảo, thi công đúng tiến độ… là những điểm nổi bật bước đầu lấy được sự tin tưởng khách hàng.

Tiếng nối những thương hiệu nổi tiếng như: Vinhomes- bất động sản nhà ở cao cấp, Vinpearl- bất động sản nghỉ dưỡng, Vincom- bất động sản thương mại….và căn hộ Vincity– bất động sản đại chúng sẽ là phân khúc tiếp theo mà tập đoàn Vingroup triển khai, lấn sân sang phân khúc mới này, tập đoàn Vingroup đã trở thành tập đoàn BĐS tài ba phát triển toàn diện mọi lĩnh vực.

Vincity Đà Nẵng- Hệ thống tiện nghi đẳng cấp

Theo kế hoạch dự kiến, chủ đầu tư Vingroup đang lên kế hoạch xây dựng dự án Vincity Đà Nẵng với hệ thống tiện ích đẳng cấp cần thiết tại nội khu dự án như: y tế, giáo dục, khu thể thao, mua sắm, sân chơi trẻ em, hồ bơi…. Đồng thời, mang đến không gian xanh: công viên xanh để thanh lọc không khí, cải thiện cuộc sống cho cư dân tại Đà Nẵng.

Lý do nên mua dự án Vincity Đà Nẵng mà không phải là dự án khác

Mức giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ và những người thu nhập thấp

  1. Uy tín, thương hiệu đến từ chủ đầu tư tập đoàn Vingroup
  2. Vị trí chiến lược, kết nối nhanh và giao thông thuận lợi
  3. Tiện ích đẳng cấp.

Hiện tại dự án vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức, đây chỉ là những thông tin chúng tôi tổng hợp theo hình thức dự kiến để quý khách tham khảo.