Dự án chung cư Vincity Bà Rịa- Vũng Tàu

Vincity Bà Rịa Vũng Tàu là một trong các dự án được Vingroup lên kế hoạch triển khai trong chuỗi căn hộ, chung cư bình dân tại 7 tỉnh thành trong cả nước. dù chưa được công bố chính thức triển khai những dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo khách hàng.

Tại Hồ Chí Minh,  Vũng tàu, Vingroup hứa hẹn sẽ triển khai các dự án như: Vincity Quận 7, Vincity Quận 9, Vincity Bà Rịa Vũng Tàu… với quy mô lớn theo mô hình khu đô thị khép kín, tiện nghi và đẳng cấp. Mặc dù là dòng nhà ở cho người có thu nhập trung bình, nhưng Vincity Bà Rịa Vũng Tàu dự kiến sẽ có đầy đủ những ưu điểm vượt trội giống như những dự án đi trước của Vinhomes để có sự cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường tại phân khúc này.

Vincity Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án Vincity Bà Rịa Vũng Tàu (Hình ảnh minh họa)

Đôi nét cơ bản về dự án Vincity Bà Rịa- Vũng Tàu

Tên dự án: Chung cư Vincity Bà Rịa Vũng Tàu (tên chưa chính thức)

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Vị trí: Dự kiến sẽ tại bãi biển đẹp nhất Vũng Tàu

Mật độ xây dựng (dự kiến): 20- 25%

Diện tích: khoảng 35m2- 90m2/ căn hộ

Tòa cao tầng: 22- 25 tầng

Cập nhật bất động sản tại Vũng Tàu

Hiện tại giá bán chung cư tại Vụng tàu đang khá cao tiêu biểu là 2 dự án :

Chung cư sơn thịnh vũng tàu :  Giá bán từ 19- 22 triệu / m2

Chung cư Ruby Tower tại Phường 8 : Giá bán từ 23-26 triệu / m2

Giá bán chung cư Vincity tại Vũng Tàu : dự kiến 17 – 20 triệu. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp như trường học Vinschool, Bệnh viện Vinmex, Siêu thị Vinmart, Khu vui chơi mua sắm Vincom..vv

Có thể dễ dàng thấy với giá bán dự kiến không hề cao hơn các dự án chung cư tại Vũng tàu , Vincity còn đi kèm chuỗi tiện ích đẳng cấp đã làm nên thương hiệu của Vingroup. Đây chính là cơ hội không thể bỏ qua để sở hữu những căn hộ cao cấp nhất của Vingroup tại Vũng Tàu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHI TIẾT CỦA VINCITY VŨNG TÀU : TẠI ĐÂY

Vị trí đắc địa tại Vincity Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án chung cư Vincity dự kiến sẽ được tọa lạc tại Bà Rịa – Vũng Tàu- một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, từ dự án Vincity Bà Rịa – Vũng Tàu có thể kết nối thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không, đường thủy và đường sắt và đặc biệt có thể kết nối trung tâm thành phố nhanh chóng.

Theo như thông tin dự kiến dự án Vincity này sẽ đươc tọa lạc tại các bãi biển đẹp nhất của Vũng tàu.

Hệ thống tiện ích Vincity Bà Rịa Vũng Tàu có những gì?

Hệ thống tiện ích của Vincity Bà Rịa Vũng Tàu được dự kiến là sẽ có đầy đủ những tiện ích đáp ứng nhu cầu cho cư dân tương lai nhưng: y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, thể thao, công viên….cùng nhiều các dịch vụ tiện ích khác tại căn hộ như: tháng máy, các thiết bị hỗ trợ phòng cháy chữa cháy, bảo vệ an ninh khu vực….

Bên cạnh đó, không gian xanh cũng là yếu tố quan trọng để thu hút khách mua bởi không gian xanh không chỉ mang những cảnh vật yên bình, màu sắc mà còn mang đến cho cư dân dự án một sức khỏe vàng, bảo vệ chất lượng sống cùng thiên nhiên, thanh bình, thông thoáng, mát mẻ.

Với danh tiếng từ thương hiệu Vinhomes, việc phát triển một thương hiệu mới Vincity tại Bà Rịa Vũng Tàu  hay các tỉnh thành khác thì Vingroup đều có ưu thế vượt trội, cạnh tranh hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Vincity Bà Rịa Vũng Tàu hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, nhất là đối tượng gia đình trẻ, chỉ cần bỏ ra 700 triệu đồng là quý khách đã có thể sở hữu căn hộ Vincity Bà Rịa Vũng Tàu một cách nhanh  với đầy đủ các tiện ích,  chất lượng – đồng bộ – tiện ích khép kín như những khu đô thị kiểu mẫu.

Với sự có mặt của căn hộ Vincity Bà Rịa Vũng Tàu, chủ đầu tư Vingroup mong muốn có thể thay đổi diện mạo của nơi đây, mang nét đẹp hiện đại và đẳng cấp của những thành phố lớn trên thế giới, kiến tạo nên một cộng đồng dân cư năng động, đẳng cấp và văn minh.

Hiện dự án Vincity Bà Rịa Vũng Tàu đang được lên kế hoạch triển khai, đây chỉ là những thông tin được chúng tôi cập nhật trên internet, mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website.