Dự án chung cư Vincity An Giang- Điểm nhấn 2017

Cuối năm 2016, thị trường bỗng “dậy sóng” trở lại khi chủ đầu tư Vingroup đưa ra thị trường thương hiệu Vincity- sản phẩm bất động sản đại chúng với mức giá bán hấp dẫn- chỉ từ 700 triệu đồng.

Dự án chung cư Vincity An Giang được dự kiến là dự án mang thương hiệu Vincity của Vingroup với lợi thế và ưu điểm nổi bật hứa hẹn sẽ mang đến những không gian sống hiện đại, đẳng cấp, xứng tầm cho chủ nhân căn hộ Vincity trong tương lai.

Phối cảnh dự án chung cư Vincity An Giang

Phối cảnh dự án chung cư Vincity An Giang

Một số thông tin về dự án Vincity An Giang

Tên dự kiến: Vincity An Giang

Chủ đầu tư: Vingroup

Vị trí dự kiến: An Giang

Thông tin mở bán: Đang cập nhật…

An Giang là một khu vực

Vị trí thuận lợi tại Vincity An Giang- thu hút thị trường

Dự án Vincity An Giang được tọa lạc tại An Giang- một tỉnh có dân số đông nhất đứng thứ 4 sau tỉnh Long An và tỉnh Kiên Giang. Không chỉ được hưởng lợi thế về vị trí và diện tích đất rộng, Vincity An Giang còn nhận được nhiều lợi thế vàng, và khu vực An Giang cũng đang nằm trong tầm ngắm của chủ đầu tư Vingroup, dự kiến trong vòng 5 năm tới Vincity An Giang sẽ là dự án “đón đầu xu hướng mới” tại khu vực này bởi một chủ đầu tư uy tín.

Sự xuất hiện của chung cư Vincity An Giang có lợi ích gì cho cư dân?

Vincity An Giang- với những lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng đồng bộ, Vingroup dự kiến sẽ triển khai dự án nhà thương mại phân khúc tầm trung – chung cư Vincity tại An Giang với quy mô dự kiến từ 50- 150ha.

Theo chúng tôi được biết, khu đô thị mới này sẽ sở hữu đầy đủ những tiện ích hiện đại, đẳng cấp như những khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup như: y tế, giáo dục, khu thể thao, khu mua sắm, khu vui chơi giành cho trẻ em, hồ bơi, đi bộ…cùng rất nhiều những dịch vụ tiện nghi có tại dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân tại khu vực An Giang một cuộc sống hiện đại, an nhàn với mức giá bán hấp dẫn vô cùng.

Dự kiến, căn hộ Vincity An Giang được thiết kế xây dựng với diện tích từ 35m2- 90m2. Còn về giá bán căn hộ Vincity sẽ dao động từ 13 – 19 triệu/m2. Với kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư Vingroup, Vincity huyện An Giang sẽ là một trong những khu đô thị hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp đáp ứng được tất cả các nhu cầu về nhà ở cho cư dân tại các khu vực trong tương lai.

Hiện tại đây chỉ là những thông tin theo hình thức dự kiến, dự đoán, chưa có thông tin chính thức từ CĐT. Mọi thông tin mới nhất về dự án này sẽ được chúng tôi đăng tải trên wedsite thường xuyên. Nếu như quý khách quan tâm đến sản phẩm này xin hãy truy cập: vincity.info.vn thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội sở hữu dự án Vincity của Vingroup.