Điều gì khiến bạn mất ngủ khi nghĩ đến Vincity Sài Đồng

Bạn đang có trong tay 1 tỷ và bạn cũng đang băn khoăn không biết nên chọn vị trí nào cho phù hợp. Vậy thì tại sao bạn không chọn dự án chung cư Vincity Sài Đồng?

Vincity Sài Đồng không chỉ mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi mà còn trở thành địa điểm đáng sống nhất năm 2017.

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng (Hình ảnh minh họa)

Vậy điều gì khiến bạn mất ngủ khi nghĩ đến Vincity Sài Đồng

Hiện nay, dân cư đổ về sinh sống, làm việc tại Hà Nội ngày càng tăng nhưng cơ sở hạ tầng tại nhiều khu vực chưa bắt kịp tốc độ gia tăng dân số và phát triển kinh tế là một thực tế. Tắc đường không chỉ diễn ra trên các tuyến đường lớn mà hiện nay ngay cả các ngõ nhỏ trong khu dân cư cũng thường xuyên tắc nghẽn vào giờ cao điểm.

Cùng với tắc đường là ô nhiễm môi trường. Khí thải từ các phương tiện giao thông kèm bụi đường làm không khí thủ đô ngày thêm “đặc quánh”, ảnh hưởng đến sức khỏe người dân, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Hơn nữa ý thức tham gia giao thông của người dân kém, tắc đường bấm còi “inh ỏi” gây cảm giác rất khó chịu, ức chế cho người tham gia giao thông.

Chọn Vincity Sài Đồng- Chọn niềm vui cho cả gia đình

Vincity Sài Đồng là dự án khu đô thị sang trọng, đẳng cấp, tập hợp nhiều ưu thế vượt trội, đặc biệt là có nhiều không gian thoáng đãng, tạo thành một “thiên đường” tràn ngập cảnh sắc thiên nhiên mát lành, tinh khôi.

Chung cư Vincity Sài Đồng được thiết kế dựa trên nguyên tắc “xanh” – trong lành, với mật độ xây dựng chỉ khoảng 20- 25%, còn lại là diện tích cây xanh, cảnh quan, tiện ích, không gian mở… đảm bảo cho dự án có được khuôn viên xanh rộng lớn, với nhiều sắc màu thiên nhiên đa dạng.

Trong khi đó, chọn Vincity Sài Đồng để ở đồng nghĩa với việc bạn chọn tương lai bền vững cho con trẻ. Hằng ngày bạn chỉ cần mất 5 phút để đưa con đến trường, hoặc các bé có thể tự đi vì hệ thống an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Thời gian con lại cha mẹ có thể sắp xếp công việc gia đình, cà phê sáng hay đi chợ tiện lợi tại hệ thống siêu thị VinMart ngay nội khu…cùng rất nhiều những tiện ích, dịch vụ khác có mặt tại dự án.

Những thông tin này được chúng tôi cập nhật trên internet nhằm giúp quý khách tham khảo thêm về dự án Vincity của tập đoàn Vingroup. Nếu quý khách muốn tìm hiểu sâu hơn về dự án này hãy nhập form mẫu để đăng kí nhận tài liệu dự án nhanh nhất ngay hôm nay: