Điểm tuyệt đối về “chất lượng” tại chung cư Vincity Long Biên

Tập đoàn Vingroup công khai giới thiệu căn hộ giá bình dân mang thương hiệu Vincity đã làm khuynh đảo thị trường BĐS tại Hà Nội, với dự án chung cư Vincity Long Biên dự kiến sẽ được triển khai xây dựng trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Long Biên

Dự án chung cư Vincity Long Biên- khách hàng sẽ có thêm lựa chọn mới

Căn hộ chung cư Vincity Long Biên là một trong những dự án nằm trong thương hiệu Vincity của chủ đầu tư Vingroup- một chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng với thương hiệu như: Vinpearl, Vinmec, Vinhome, Vinshool…đáp ứng được lượng khách hàng lớn đang có nhu cầu mua nhà giá “mềm” mà chất lượng lại được đảm bảo, đặc biệt đối với những gia đình có mức thu nhập trung bình thì đây thực sự là một cơ hội mới, một tin vui cực lớn đối với họ.

Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup quyết định triển khai dự án Vincity trải đều khắp tỉnh thành, với khởi điểm là 300.000 căn hộ Vincity tại 7 tỉnh thành: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang, Hải Phòng, Hưng Yên.

Giá bán căn hộ Vincity rất hấp dẫn

Giá bán căn hộ Vincity rất hấp dẫn

Vincity Long Biên thổi bùng phân khúc giá bình dân tại Hà Nội

Năm 2017, sẽ là năm được ghi nhận sự bứt phá của Vingroup về nguồn cung mới trên thị trường, hứa hẹn sẽ là năm chính thức bùng nổ về các dự án Vincity. Theo chúng tôi được biết, căn hộ Vincity Long Biên sẽ là dự kiến tiếp theo có mặt tại Hà Nội sau Vincity Gia Lâm và Vincity Đan Phượng có mức giá bán dự kiên chỉ từ 700 triệu đồng/căn hộ Vincity và có thể sẽ rẻ hơn nữa. Đặc biệt Vingroup quan tâm quy hoạch và sự thuận tiện, xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng và có sự kết nối với trung tâm, biến xa thành gần.

Phó chủ tịch HĐQT Vingroup – Ông Lê Khắc Hiệp khẳng định: Với mức giá trung bình 700triệu/căn, Vincity không phải là nhà ở xã hội mà sẽ là mô hình căn hộ giá rẻ sang trọng hướng đến số đông người mua nhà với cam kết chất lượng và hệ thống môi trường sống đồng bộ- khép kín từ chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, với mức giá chung cư Vincity Long Biên chỉ 700triệu đồng/ 1 căn, chất lượng và dịch vụ của Vincity cũng là vấn đề được rất nhiều người mua.

Đuợc kế thừa những tinh hoa và ưu điểm nổi bật từ Vinhomes, chất lượng dự án Vincity luôn được Vingroup đạt lên hàng đầu, cùng nhiều tiện ích đẳng cấp. chung cư Vincity Long Biên sẽ có lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc giá “mềm”.

Hiện tại dự án vẫn chưa được CĐT công bố, mọi thông tin về dự án này sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite: vincity.info.vn thường xuyên.