Điểm qua những thông tin cơ bản tại Vincity Sài Đồng

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng là công trình BĐS đại chúng được kế thừa một hệ thống tiện ích đồng bộ-hoàn hảo- chất lượng giống như Vinhomes.

Tập đoàn Vingroup- với mong muốn mang tới dòng sản phẩm căn hộ có mức giá bình dân hơn, phù hợp với túi tiền của phần lớn người dân Việt Nam. Dự án Vincity dù chỉ là căn hộ bình dân, nhưng chất lượng căn hộ, các tiêu chuẩn tiện ích vẫn được đảm bảo không thua kém các dòng cao cấp.

chung cư Vincity Sài Đồng

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng (Hình ảnh minh họa)

Sài Đồng là một trong những vị trí được các chuyên gia đánh giá rất cao về sự phát triển khu vực, Vincity Sài Đồng với giá bán chỉ từ 700 triệu/ căn hộ Vincity và có thể thấp hơn nữa, hứa hẹn sẽ tạo nên một sự bùng nổ mới của thị trường bất động sản phân khúc tầm trung.

Vingroup là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản trong những năm qua và đã khẳng định được giá trị trong tâm trí người dân. Vì vậy chắc chắn các căn hộ Vincity Sài Đồng cũng sẽ được xây dựng theo đúng với những gì mà Vingroup đã mang đến cho các căn hộ Vinhomes.

Cụ thể tại Vincity Sài Đồng có mô hình phát triển khá khác biệt so với các dự án khác nên giá trị đầu tư vô cùng cao, dự án sẽ bao gồm một tòa nhà cao khoảng từ 22- 25 tầng, quy mô này hứa hẹn sẽ cung cấp ra thị trường là rất lớn, cùng mục tiêu đem đến cho cư dân cuộc sống xanh với tiện nghi, tiện ích hoàn hảo như: y tế, trường học, giải trí, thể thao, đi bộ…..cho tới công viên cây xanh.

Theo tính toán, một gia đình chỉ cần mức thu nhập trung bình 20 triệu đồng/tháng là đã có thể sở hữu căn hộ Vincity Sài Đồng, số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay vốn và trả theo từng đợt khác nhau, chỉ trong vòng 4- 6 năm là quý khách đã có thể chính thức sở hữu được căn hộ Vincity của tập đoàn Vingroup.

Theo kế hoạch, dự kiến sẽ có khoảng 200.000- 300.000 căn hộ Vincity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, là 1 trong 7 tỉnh thành phố đó dự án Vincity Sài Đồng hứa hẹn sẽ là siêu dự án được đón nhận nồng nhiệt, hy vọng mua nhà giá rẻ lại thắp lên hy vọng thực sự cho người dân.

Đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu khi dự án ra mắt quý khách vui lòng truy cập vào: vincity.info.vn thường xuyên.