Điểm nhấn trong thiết kế nội thất Vincity Sài Đồng

Bất cứ một vị khách nào cũng mong muốn được sở hữu căn hộ tiện nghi, hiện đại gọn gàng, ngăn nắp làm chốn an cư cho cả gia đình mình. Với chung cư Vincity Sài Đồng , mọi mong muốn của khách hàng sẽ được đáp ứng.

Điểm nhấn trong thiết kế nội thất Vincity Sài Đồng

Khách hàng đến với dự án Vincity Sài Đồng không chỉ choáng ngợp với thiết kế cảnh quan mà còn bị thu hút bởi thiết kế nội thất của các căn hộ ở đây. ,

thiết kế nội thất căn hộ vincity sài đồng

Màu sắc nội thất Vincity Sài Đồng

Màu sắc nội thất là yếu tố góp phần giúp căn hộ của bạn trông cao, rộng, thoáng đãng hơn.  Các gam màu sáng được ưu tiên sử dụng cho các thiệt bị nội thất để thay thế cho các gam màu trầm, nhờ đó mà đem đến cảm giác thoáng đãng cho căn phòng.

Thiết kế tối ưu không gian các phòng

Không gian phòng khách và phòng bếp có sự phân chia rõ rệt, ngăn tình trạng ám mùi khi nấu nướng đến phòng khách. Các phòng đều được thiết kế vuông vức, tốt cho quá trình lưu thông các luồng khí cho căn hộ. Đây là yếu tố khiến khiến nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư đánh giá cao dự án Vincity Sài Đồng.

Tiết kiệm không gian với giường tầng thông minh

Đối với căn hộ có 2 phòng ngủ thì đây là một giải pháp hữu hiệu cho gia đình bạn. Giường tầng giúp con trẻ của bạn sống trong cùng một không gian, làm tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó mối quan hệ thân thiết. Đặc biệt hơn, giường tầng còn được kết hợp thêm một số chức năng, để mang đến sự tiện nghi, chốn an cư lý tưởng cho khách hàng.

Nội thất đa công dụng

Căn hộ Vincity Sài Đồng được thiết kế vô cùng thông minh , thay vì sử dụng những chiếc tủ cồng kềnh, những chiếc giá đựng sách treo tường khiến không gian vừa nhẹ nhàng, vừa tinh tế, căn hộ trông sang trọng hơn rất nhiều.

Dưới bàn tay khéo léo, tài hoa của các kiến trúc sư , việc lựa chọn, thiết kế nội thất Vincity Sài Đồng đạ tạo nên không gian sống vô cùng tuyệt vời làm chốn an cư cho gia đình bạn.