Điểm đặc biệt ở Chính sách bán hàng Vincity Hoàng Mai

Mặc dù Dự án Vincity Hoàng Mai mới có những thông tin khá sơ bộ, nhưng cũng đủ làm cho thị trường bất động sản Hà Nội trở nên vô cùng nhộn nhịp vào dịp cuối năm. Được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup, chính sách bán hàng Vincity Hoàng Mai có lẽ sẽ được thừa hưởng rất nhiều chính sách ưu đãi giống như những dự án trước đó.

Chính sách bán hàng Vincity Hoàng Mai có nhiều ưu đãi

Không phải bất cứ khách hàng nào khi quyết định mua chung cư đều có đủ số tiền cho 100% giá trị căn hộ ngay một lúc. Để mua được căn hộ trong trường hợp này bạn sẽ phải đặc  biệt quan tâm đến chính sách bán hàng. Bởi rất nhiều dự án tạo điều kiện cho khách hàng mua căn hộ chỉ với nguồn tiền bằng 30% giá trị căn hộ.

Trường học Vinschool

dự án Vincity Hoàng Mai khách hàng có cơ hội vay vốn dự kiến lên đến 75%  từ ngân hàng hỗ trợ, đi kèm với đó là hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Đối với khách hàng mua nhiều căn hộ có thể sẽ được chiết khấu ngay vào giá trị căn hộ.

Bên cạnh những chính sách ưu đãi từ ngân hàng hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ ở đây còn có cơ hội nhận được voucher từ các trung tâm Spa, Yoga, nhà hàng ẩm thực, thẻ giảm giá khi mua đồ ở trung tâm thương mại, … miễn phí chi phí dịch vụ quản lý tòa nhà , học tập ở các trường học chuẩn quốc tế,….

Đặc biệt khách hàng còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chính sách bán hàng Vincity Hoàng Mai khá linh hoạt, được chia  ra thành nhiều đợt đóng tiền rất rõ ràng. Điều này rất thuận tiện đối với những người có nguồn tiền tầm trung bỏi họ có thể chủ động được nguồn tiền, biết được chính xác thời điểm đóng tiền cho chủ đầu tư.

Chính sách bán hàng Vincity Hoàng Mai có nhiều ưu điểm rất thuận tiện cho khách hàng. Những thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Nguồn: https://vincity.info.vn/