Danh mục Nội thất bàn giao căn hộ Vincity Tây Mỗ gồm những gì ?

Khi đã lựa chọn căn hộ ưng ý phù hợp với nhu cầu của gia đình mình, điều tiếp theo khách hàng nên quan tâm đến đó chính là các nội thất bàn giao kèm theo căn hộ. Vậy nội thất căn hộ Vincity Tây Mỗ gồm có những gì ?

nội thất vincity tây mỗ

Thiết kế căn hộ Vincty Tây Mỗ có các phòng chức năng nào ?

Đối với căn hộ 1 phòng ngủ ở dự án Vincity Tây Mỗ, thường có 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, phòng giặt đồ và 1 nhà vệ sinh.

Đối với căn hộ 2 phòng ngủ, thường có 1 phòng bếp, 1 phòng khách, phòng giặt đồ, 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh

Đối với căn hộ 3 phòng ngủ , thường có 1 phòng bếp, phòng giặt đồ, phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh.

Dưới bàn tay tài hoa và bộ óc sáng tạo, các kiến trúc sư đã thiết kế nên những căn hộ tuyệt vời,  vừa đáp ứng nhu cầu về thiết kế vừa đáp ứng nhu cầu về phong thủy.

Các căn hộ Vincity Tây Mỗ có thiết kế vuông vắn, hướng cửa chính Đông Nam, ban công rộng thoáng, không chỉ giúp căn hộ thông thoáng mà còn mang đến nguồn sức sống dồi dào, giúp người sinh sống trong căn hộ luôn khỏe mạnh, sự nghiệp phát triển.

Không gian các phòng chức năng cũng được sắp xếp vô cùng hợp lý, nội thất căn hộ Vincity được lựa chọn kỹ càng, khiến ngay cả những căn hộ 1 phòng ngủ, có diện tích nhỏ cũng trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho khách hàng.

Nội thất bàn giao căn hộ Vincity Tây Mỗ

Dự án Vincity tây Mỗ dự kiến bàn giao với 3 gói cơ bản: Gói Full nội thất, bàn giao bán nội thất, nội thất bàn giao cơ bản. Tùy vào từng gói mà có nội thất bàn giao căn hộ khác nhau.

Nội thất bàn giao căn hộ Vincity Tây Mỗ đều được lựa chọn kỹ càng từ nhiều thương hiệu lớn trên thị trường như ToTo, Sino, Lioa , Ceramic,…

Những thông tin mới nhất về nội thất bàn giao căn hộ Vincity Đan Phượng sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật, khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin.

【Thông tin】Chính sách bán hàng dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

【Thông tin】Giá bán chung cư Vincity Tây Mỗ giá bao nhiêu ?

【Thông tin】Tiến độ thi công dự án Vincity Tây Mỗ dự kiến thời điểm ra mắt

【Thông tin】Ra mắt căn hộ mẫu Vincity Tây Mỗ có gì đặc biệt?