Đăng kí nhận thông tin mới nhất về Vincity Sài Đồng!

Theo kế hoạch dự kiến, trong thời gian sắp tới đây, dự án Vincity Sài Đồng sẽ được triển khai tại khu vực Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi khách hàng đang có nhu cầu mua nhà.

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng có vị trí dự kiến được tọa lạc tại Sài Đồng, Long Biên, thành phố Hà Nội. Mặc dù vị trí chung cư Vincity Sài Đồng vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức nhưng theo một số thông tin mà chúng tôi được biết thì dự án sẽ được sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội vè cơ sở hạ tầng, tiện ích, góp phần thay đổi một diện mạo mới cho thành phố, giúp khách hàng có một nơi chốn an cư lý tưởng, đầy hiện đại.

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng (

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng (Hình ảnh minh họa)

Ưu điểm vượt trội tại dự án Vincity Sài Đồng

Sở hữu một một vị trí vô cùng đắc địa, Vincity Sài Đồng đã nhận được nhiều sự quan tâm và ngóng chờ của mọi khách hàng về dự án này. Bên cạnh đó, dự án Vincity Sài Đồng dễ dàng di chuyển và kết nối với nội thành thông qua những tuyến dường huyết mạch.

Chỉ với 2km cư dân đã có thể di chuyển đến cầu Chương Dương cửa ngõ di chuyển vào trung tâm thành phố.

Dễ dàng di chuyển đến các khu vực như câu Thanh Trì hay Cầu Vĩnh Tuy,ke nối dễ dàng với các trục đường chính: Đường cao tốc trên cao, Đường quốc lộ 1A, 1B và đường vành đai 3……

Với mong muốn kiến tạo một không gian sống tươi mới cho dự án, chủ đầu tư Vingroup đã tích hợp một hệ thống tiện ích cần thiết trong nội khu dự án Vincity Sài Đồng, theo dự kiến gồm có: Y tế, giáo dục, TTTM, thể thao, giải trí, sân chơi giành cho trẻ em…..và các tiện ích xung quanh căn hộ Vincity Sài Đồng.

Đây chỉ là những thông tin theo hình thức tham khảo. Nếu quý khách quan tâm đến dự án chung cư Vincity Sài Đồng hay truy cập vào wedsite: vincity.info.vn thường xuyên.