Đăng kí để nhận thông tin sớm nhất về Vincity Đại Mỗ

Chung cư Vincity Đại Mỗ là dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup tại thành phố Hà Nội, với mong muốn đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho cư dân có mức thu hập trung bình bởi thế dự kiến dự án Vincity sẽ được triển khai sớm trong thời gian sắp tới.

Dự án Vincity Đại Mỗ tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay Quận Từ Liêm , dự án này chỉ cách trung tâm thành phố mới 8km, dễ dàng kết nối với địa bàn trung tâm thành phố Hà Nội.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Đại Mỗ

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Đại Mỗ

Từ địa điểm công trình quý khách hàng đã có thể đi lại đến các địa điểm trường học một cách dễ dàng như: Đại học Thương Mại, đại học Ngoại Ngữ, đại học Quốc Gia…và các khu vui chơi, trung tâm mua sắm.

Xem thêm: Chung cư Vincity Tây Mỗ

Chung cư Vincity Đại Mỗ cũng được đơn vị trang bị những hệ thống cần phải có nhất, giúp công trình chung cư vincity Đại Mỗ không kém cạnh so với dự án cao cấp trước của Vingroup mang thương hiệu Vinhome, dự định căn hộ Vincity Đại Mỗ sẽ có các tiện ích điểm riêng như:

-Phòng khám Vinmec

-Trường học liên cấp Vinshool

-Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích

-Các khu vui chơi giành riêng cho trẻ em

-Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…

-Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi

-Và còn rất nhiều các tiện dụng và dịch vụ khác……

Hiện tại dự án chung cư Vincity Đại Mỗ chưa được mở bán, để đăng kí nhận thông tin về dự án này nhanh nhất thì quý khách vui long nhập thông tin theo mẫu sau. Ngay khi có thông tin chúng tôi sẽ gửi đến quý khách một cách nhanh nhất.