Cocobay Đà Nẵng

CĐT Cocobay Đà Nẵng – Emprire Group uy tín và tiềm lực

Chủ đầu tư siêu dự án Cocobay Đà Nẵng chính là tập đoàn Empire giàu có, sau khi thâu tóm khu đất rộng 51ha do 7 nhà đầu tư nước ngoài thuê trong 50 năm, Empire Group đã phát triển thành khu nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí lớn hàng đầu tại Đông Nam Á.

Thông tin về Cocobay Đà Nẵng

Thông tin về Cocobay Đà Nẵng

 Cocobay – Công trình tâm huyết của Empire Group

Trước khi bắt tay vào xây dựng, tập đoàn Empire đã đóng đầy đủ toàn bộ số tiền chuyển đổi mục đích sử dụng đất với thời hạn sở hữu lâu dài, đây chính là một hành động thể hiện tiềm lực vững chắc của chủ đầu tư cũng như dựa trên tinh thần thượng tôn pháp luật, là mấu chốt để các căn condotel sau này được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hợp pháp.

Empire Group chính là Công ty Cổ phần Phát triển Xây dựng Thành Đô được thành lập vào năm 1992, Coco Wonderland Resort  là cái tên rất có uy tín trên thị trường bất động sản cả nước từ những năm cuối thế kỷ XX cho đến nay. Công ty chuyên kinh doanh trong lĩnh vực nhà đất, đầu tư tài chính, nhà hàng khách sạn và xây dựng khu vui chơi giải trí… tiêu biểu chính là khu vui chơi Hồ Tây nổi tiếng tại Hà Nội.

Cocobay Đà Nẵng chính là công trình vui chơi – giải trí kết hợp nghỉ dưỡng cuối cùng được cấp phép xây dựng tại Đà Nẵng, chính vì vậy đây cũng chính là dự án mang nhiều tâm huyết nhất của chủ đầu tư Empire Group khi họ đã tạo nên một hệ thống những công trình chất lượng cao, những khu vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế.

Giới thiệu dự án Cocobay Đà Nẵng

Giới thiệu dự án Cocobay Đà Nẵng

Đây không chỉ là nơi dành cho khách du lịch tận hưởng kỳ nghỉ trong mơ của mình, mà còn là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư BĐS trong và ngoài nước.

Website Chủ đầu tư Vincity https://vincity.info.vn/