Có nên mua suất ngoại giao Vincity Sài Đồng

Căn hộ suất ngoại giao là những căn hộ có mức giá thấp hơn so với các căn hộ được bán theo hình thức thông thường, nên được khá nhiều khách hàng và nhà đầu tư ưa thích. Trong thời gian tới đây, dự án chung cư giá rẻ Vincity Sài Đồng dự kiến sẽ có một số căn hộ được bán ngoại giao.

Ưu điểm căn hộ suất ngoại giao Vincity Sài Đồng

Căn hộ suất ngoại giao Vincity Sài Đồng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích, thiết kế,..

Vincity Sài Đồng tọa lạc tại vị trí đắc địa tại quận Long Biên, tiếp giáp với nhiều  khu đô thị được xây dựng hiện đại, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, thuận lợi cho di chuyển và giao thương.

Suất ngoại giao vincity sài đồng

Tiếp giáp với nhiều dự án Vinciy Sài Đồng thừa hưởng nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm,… đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của cư dân.

Các căn hộ ở dự án VIncity Sài Đồng được xây dựng với diện tích và số phòng ngủ đa dạng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được căn hộ phù hợp với bản thân mình. Có các loại hình căn hộ như căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích giao động từ 30 -90m2.

Sự kết hợp hài hòa của kiến trúc hiện đại và kiến trúc cổ điển đã mang đến điểm nhấn cho căn hộ. Vừa toát lên sự sang trọng đẳng cấp của , nhưng cũng không kém phần sang trọng đẳng cấp của kiến trúc Tân Cổ Điển Châu Âu.

Nhằm kiến tạo nên không gian sống tuyệt vời, chủ đầu tư dành một phần lớn không gian để xây dựng cảnh quan. Hệ thống cây xanh, đường dạo bộ, đài phun nước, cảnh quan đều được bố trí và thiết kế hợp lý, mang đến không gian sống hoàn hảo cho người già nghỉ ngơi,an dưỡng, cho trẻ hoạt động và phát triển.

Tiến độ thanh toán suất ngoại giao dự án Vincity Sài Đồng

Với mục tiêu xây dựng để đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng có nguồn thu nhập tầm trung , nên với nguồn tiền khoảng 700 triệu khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ mơ ước.

Tiến độ thanh toán Dự ánVincity Sài Đồng dự kiến được chia làm 7 đợt, như vậy sẽ thuận lợi hơn cho khách hàng trong quá trình mua bán.

Khi mua căn hộ suất ngoại giao Vincity Sai Đồng khách hàng còn nhận được nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi từ phía ngân hàng và chủ đầu tư.

Nguồn: https://vincity.info.vn/