Có nên mua suất ngoại giao Vincity Đại Mỗ ?

Có nhiều khách hàng thay vì mua căn hộ được bán kiểu thông thường, thì lại chọn mua các căn hộ suất ngoại giao Vincity Đại Mỗ. Tại sao khách hàng lại săn lùng và chọn mua các căn hộ suất ngoại giao?

suât ngoại giao vincity tây mỗ

Lợi ích khi mua căn hộ suất ngoại giao?

Căn hộ suất ngoại giao Vincity Đại Mỗ là những căn hộ mà chủ đầu tư dành riêng cho một số thành viên như nhân viên, bạn bè, mối quan hệ làm ăn  thân thiết với chủ đầu tư, hoặc khách hàng mua nhiều căn hộ do chủ đầu tư xây dựng,.. Những căn hộ này được bán với mức giá thấp hơn so với các căn hộ bán theo hình thức thông thường.

Các căn hộ suất ngoại giao có tính thanh khoản cao, dễ dàng đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư, nên rất nhiều người sau khi biết được dự án Vincity Đại Mỗ thì đã tích cực hỏi thăm thông tin.

Sau khi sở hữu sổ hồng, khách hàng hoàn toàn có thể bán lại suất ngoại giao Vincity Đại Mỗ cho người khác, hoặc cho thuê tùy thích, điều này hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên  việc mua căn hộ suất ngoại giao cũng gặp phải một số hạn chế như không được lựa chọn nhiều mà phải nghe theo sự chỉ định của chủ đầu tư.

Những lý do nên sở hữu căn hộ suất ngoại giao Vincity Đại Mỗ

Khi mua căn hộ suất ngoại giao, dù giá thành thấp hơn nhưng khách hàng cũng không nên vì thế mà bỏ qua các yếu tố khác. Tuy nhiên với căn hộ Vincity Đại Mỗ khách hàng nhất định phải sở hữu.

  • Vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển đến trung tâm, dễ dàng giao thương và buôn bán
  • Thiết kế đẳng cấp, không gian sống tuyệt vời, xứng tầm đẳng cấp
  • Tiện ích vượt trội, cho cuộc sống tiện nghi
  • Hệ thống an ninh đảm bảo, tạo nên môi trường sống an toàn giúp con trẻ phát triển, người già nghỉ ngơi
  • Địa thế phong thủy vượng, là chốn an cư tuyệt vời, giúp phát triển sự nghiệp,tăng cường sức khỏe cho các thành viên.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, thêm vào đó là giá bán khá mềm, căn hộ suất ngoại giao Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường. Số lượng các căn ngoại giao rất ít khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.