Cơ hội đầu tư lý tưởng tại dự án Vincity Long Biên

Quận Long Biên là một trong những khu vực ngoại thành có tốc độ phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội thần tốc và đời sống dân cư vùng không hề kém cạnh với đời sống của khu vực nội thành. Nhanh chóng nhận ra vùng đất tiềm năng này, Vingroup cho ra mắt dự án Vincity Long Biên.

Dự án Vincity Long Biên

Dự án Vincity Long Biên

Là ông trùm với bề dày kinh nghiệm trong thị trường bất động sản, không có gì ngạc nhiên khi tập đoàn Vingroup lựa chọn khu vực ngoại thành để triển khai dự án Vincity Long Biên. Đây là dự án tiên phong cho xu hướng bất động sản đại chúng phát triển. Nắm bắt được tình hình thực tế, chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ lưỡng về mức thu nhập người dân, tình hình kinh tế, liên kết vùng dự án,.. để cho ra đời siêu phẩm bất động sản giá bình dân tại quận Long Biên.

Sở hữu không gian hiện đại được bao bọc và đan xen bởi hàng loạt các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp nhất mà tập đoàn Vingroup cung cấp. Dự án Vincity Long Biên chính là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho những khách hàng mong muốn có được một nơi an cư lý tưởng, hiện đại bậc nhất. Dự án căn hộ Vincity Long Biên chính là nơi tập kết những yếu tố cần thiết đáp ứng tối đa nhu cầu cho cuộc sống gia đình,  góp phần tạo nên không gian sống trong lành, chất lượng nhất cho khách hàng.

Cũng giống như các dự án mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup. Dự án chung cư Vincity Long Biên được thiết kế trên quỹ đất rộng 50 ha, thiết kế các căn hộ cao 22 tầng. Điều đặc biệt tạo nên điểm nhấn của dự án Vincity Long Biên đó là mật độ xây dựng chỉ khoảng 25%, còn lại hơn 70% diện tích được chủ đầu tư Vingroup thiết kế khu cảnh quan, đài phun nước nghệ thuật, những con phố đi bộ, khu vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ,…

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về dự án Vincity Long Biên, thông tin trên được chúng tôi thu thập và chắt lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Vincity ra đời chắc chắn tạo nên một làn sóng mới trên thị trường bất động sản, đặc biệt thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của phân khúc nhà ở bình dân tại Việt Nam.