0988.607.966

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại căn hộ Duplex Vincity

Nằm trong dự án Vincity – dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung được tập đoàn Vingroup triển khai, căn hộ Duplex Vincity cũng sẽ được thiết kế trong các tòa nhà tại dự án, được đông đảo khách hàng và giới đầu tư săn đón.

Căn hộ Duplex Vincity

Căn hộ Duplex Vincity

Các căn hộ Duplex được du nhập vào Việt Nam từ năm 2010, với những thiết kế đột phá, phá tan những kiến trúc hiện tại, tạo nên không gian kiến trúc mới lạ và sang trọng.

Mỗi căn hộ Duplex Vincity thường được thiết kế thông tầng với 2 tầng trở lên, có diện tích giao động trong khoảng 92 – 120m2. Cầu thang được thiết kế bên trong căn hộ, hạn chế đối đa tường ngăn, tạo cảm giác thông thoáng cho căn hộ. Đứng trên tầng 2 của căn hộ Duplex, gia chủ dễ dàng quan sát các hoạt động đang diễn ra xung quanh tòa nhà.

Tầng 1 của căn hộ Duplex Vincity được thiết kế thành: 1 phòng khách, phòng ăn, phòng bếp với diện tích khoảng 50m2. Tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ kết hợp các phòng chức năng rộng rãi.

Về thiết kế: được thiết kế với các ô kính chủ đạo bao quanh căn hộ, tạo tầm view rộng lớn, mỗi phòng hướng thiên nhiên, thoáng mát, các phòng đều có ánh sáng và gió trời từ thiên nhiên giúp căn hộ luông thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Đặc biệt là kiểu thiết kế diện tích tiếp sáng theo kiểu mặt đứng.

Điểm mạnh của kiểu căn hộ Duplex Vincity này là được thiết kế tạo mọi điều kiện để trang trí nội thất với những dấu ấn riêng, thỏa sức sáng tạo theo phong cách sở thích riêng của mình. Đồng thời gia chủ có thể có không gian để gắn kết sinh hoạt trong gia đình – điều cực kỳ quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

nguồn: https://vincity.info.vn/