Chung cư Vincity Tây Mỗ điểm sáng giữa lòng thủ đô Hà Nội

Thị trường bất động sản phía tây Hà Nội trong năm tới đây sẽ đón nhận thêm một siêu phẩm đến từ ông chủ lớn Vingroup, đó chính là dự án Vincity Tây Mỗ. Đây là dự án được đầu tư nguồn vốn lớn, hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trên địa bàn Hà Nội, chốn an cư hoàn hảo cho khách hàng giữa lòng thủ đô.

vincity tây mỗ

Vincity Tây Mỗ dự án cao cấp giữa lòng thủ đô

Khu vực Tây Mỗ trong những năm gần đây đã vươn từ một khu vực kinh tế phát triển chậm để trở thành khu vực có nền kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Nhiều công trình, tuyến đường đã được xây dựng và đi vào hoạt động. Tiêu biểu như tuyến đường sắt Hà Đông  – Cát linh, Nhổn – Cầu Giấy đang trong quá trình xây dựng và đẩy nhanh tiến độ. Các tuyến đường trục chính như Quốc lộ 32, đường Lê văn Lương, Đại lộ Thăng Long, Quốc Lộ 6, … Với hệ thống đường giao thông hiện đại, khách hàng có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố. Hình thành mạng lưới giao thông thuận tiện, giảm thiểu tình trạng tắc đường.

Thiết kế sang trọng đẳng cấp

Không chỉ sở hữu cơ sở hạ tầng vượt trội, Vincity Tây Mỗ còn sở hữu căn hộ có thiết kế đẳng cấp và vô cùng sang trọng.

Điểm nhấn trong thiết kế của Vincity Tây mỗ chính là không gian sống xanh, như một miền sinh thái bất tận ngay trong lòng phố thị ồn ào. Dự án đã dành khoảng không gian khá lớn để trồng cây xanh, tiện ích cho cư dân. Dưới bàn tay tài hoa, sự sáng tạo không ngừng, các kiến trúc sư đã kiến tạo nên chốn an cư tuyệt vời mà bất cư khách hàng nào cũng muốn sở hữu.

Các căn hộ có thiết kế thông minh, cho không gian ấm áp, hài hòa với thiên nhiên.