Chung cư Vincity Sài Đồng giá khoảng bao nhiêu một căn ?

Vincity Sài Đồng là hệ thống căn hộ giá rẻ dành cho những gia đình có thu nhập thấp ở khu vực Long Biên. Các căn hộ được thiết kế tối ưu với tầm nhìn rộng lớn, bao quát toàn bộ trung tâm thành phố. Ngay sau khi những thông tin mới nhất của dự án được tung ra thị trường, nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để biết thông tin về sản phẩm, cũng như giá bán. Vậy Giá bán vincity sài đồng là bao nhiêu?

giá bán vincity sài đồng

Giá bán căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng

Đối với mức thu nhập bình quân khá thấp của người Việt Nam, của những hộ gia đình trẻ thì các căn hộ giá rẻ thuộc phân khúc chung cư tầm trung luôn có nhu cầu mua lớn và vô cùng ổn định.

Nhận thấy tiềm năng lớn từ thị trường, từ nhu cầu của khách hàng đối với phân khúc bất động sản này trong năm 2017, Vingroup – ông trùm bất động sản nổi tiếng của Việt Nam đã giới thiệu đến thị trường một dòng sản phẩm mới mang tên Vincity. Cho đến nay, các dự án   mang thương hiệu Vincity đã được xây dựng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, dự kiến đến năm 2018 sẽ cung cấp cho thị trường số lượng căn hộ lớn.

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, căn hộ Vincity có diện tích giao động từ 35 – 90m2, giá bán căn hộ Vincity Sài Đồng dự kiến từ 13- 17 triệu/ m2. Điều đó đồng nghĩa với việc chỉ cần khoảng 700 triệu khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ ở dự án Vincity Sài Đồng.

Những đối tượng khách hàng nào có thể sở hữu căn hộ Vincity Sài Đồng.

So với nhiều dự án khác, giá bán 700 triệu/ căn là mức giá khá mềm, phù hợp với đại đa số nhu cầu của người Việt, với những người có nguồn thu nhập thấp, những gia đình trẻ có nguồn tích lũy chưa nhiều. Khi khách hàng mua căn hộ ở Vincity Sài Đồng cũng nhận được khá nhiều chính sách ưu đãi, như hỗ trợ vay vốn, trả góp trong vòng 4-6 năm.

Riêng ở các tỉnh khác như Hà Tĩnh, Thanh Hóa, giá bán căn hộ có thể thấp hơn khoảng 450 triệu/ căn.

Với mức giá hấp dẫn, phù hợp với mức tiền của nhiều đối tượng khách hàng, cũng thiết kế tinh tế, Vincity Sài Đồng chắc chắn sẽ là dự án được khách hàng mong chờ nhất trong thời gian tới đây.