Chung cư Vincity Residence sở hữu vị trí đắc địa giữa lòng thành phố

Để cuộc sống trở nên tiện nghi hơn, trước khi mua bất cứ một căn hộ nào khách hàng cũng đặc biệt quan tâm đến vị trí của dự án. Không chỉ các dự án mang thương hiệu Vinhomes mà các dự án mang thương hiệu mới Vincity cũng được đầu tư và xây dựng ở những vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố, tiêu biểu như dự án Vincity Residence

Vị trí thuận lợi cho giao thương

Chung cư Vincity Residence là tên gọi dự kiến của một trong những dự án chung cư giá rẻ do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án dự kiến được xây dựng ở khu vực Tây Mỗ, đây là khu vực nằm trong quy hoạch phát triển của thủ đô trong những năm tới. Với tầm nhìn chiến lược cho đến năm 2030  Tây mỗ sẽ trở thành một trong những khu vực phát triển văn minh hiện đại nhất của thủ đô.

Vincity Residence

Dự án tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như Đại Lộ Thăng Long, Đường Lê Trọng Tấn,.. đây chính là cửa ngõ phía Tây của thành phố, không chỉ giúp khách hàng dễ dàng kết nối với các vùng kinh tế khác, các địa điểm khác của thành phố mà còn dễ dàng kết nối với tiện ích ngoại khu, tạo nên liên kết vùng vượt trội.

Cách trung tâm thương mại Big C, Sân vận Động Mỹ Đình, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội 2km.

Không chỉ sở hữu vị trí có một không hai ở khu vực Tây Mỗ, với khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư, mà Dự án Vincity Residence còn có mức giá dự kiến vô cùng ưu đãi, chỉ với 700 triệu, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ mơ ước. Đây là nguồn tiền phù hợp với đại đa số người dân của Việt nam hiện nay.

Thêm vào đó khi mua căn hộ chung cư ở Vincity Residence khách hàng còn cơ hội nhận được nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ từ ngân hàng và chủ đầu tư. Dự kiến chủ đầu tư sẽ chiết khấu ngay cho khách hàng mua từ 2 căn hộ trở lên, cho những khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ. Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% từ ngân hàng, ân hạn nợ gốc, hỗ trợ lãi suất trong vòng 12 tháng.

Tùy vào từng thời điểm, Vincity Residence sẽ có những quà tặng khác nhau cho khách hàng mua căn hộ.

Nguồn : https://vincity.info.vn/