Chung cư Vincity Park nơi kiến tạo cuộc sống đẳng cấp

Vincity Park là một trong những chuỗi hệ thống căn hộ chung cư tầm trung được chào đón nhất trong năm 2017. Dự án được kỳ vọng sẽ mang đến những căn hộ hiện đại, sang trọng và cấu tạo nên cộng đồng cư dân đẳng cấp, nhưng giá thành lại phù hợp với đại đa số người dân.

Vị trí Vincity Park có thuận lợi gì

Chung cư Vincity Park là tên gọi dự kiến của một trong những dự án nằm trong chuỗi bất động sản mang thương hiệu Vicity. Dự án dự kiến được xây dựng tại khu vực Đan Phượng- Hà Nội. Đây là khu vực có kinh tế khá phát triển với nhiều tuyến phố thương mại sầm uất, rất thuận tiện cho  hoạt động kinh doanh và buôn bán sau này.

Cơ sở hạ tầng giao thông ở đây cũng khá đồng bộ, được nhà nước đầu tư phát triển. Nhiều tuyến đường được mở rộng, hệ thống cầu vượt, hầm chui được xây dựng làm giảm thiểu tình trạng tắc đường trong những giờ cao điểm.

Không gian sống tiện nghi từ trong ra ngoài

Các dự án của tập đoàn Vingroup đều rất chú trọng đến thiết kế cảnh quan, với Vincity Park cũng vậy, không chỉ sở hữu vị trí có một không hai tại khu vực Đan Phượng, dự án còn sở hữu thiết kế độc đáo. Hệ thống cây xanh, hệ thống tiểu cảnh, đài phun nước mang đến không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên cho khách hàng

Vincity Park

Nhằm mang đến sự tiện nghi, Vincity Park còn được trang bị hệ thống tiện ích vui chơi giải trí đa dạng, quý khách có thể thỏa sức thư giãn với những môn thể thao hiện đại.

Các căn hộ ở đây được thiết kế thông minh, bố trí hợp lý, cùng với hệ thống trang thiết bị nội thất cao cấp đến từ nhiều thương hiệu lớn , và được lựa chọn vô cùng kỹ càng bởi chính chủ đầu tư.

Với những yếu tố này Căn hộ Vincity Park không chỉ là căn hộ chung cư bình thường, một nơi để xây dựng tổ ấm đơn thuần mà còn là nơi đem đến cuộc sống tiện nghi, chất lượng và đẳng cấp.

Nếu bạn là một nhà đầu tư, đây cũng là một trong những dự án sáng giá có tính thanh khoản cao, phù hợp với túi tiền.