Chung cư Vincity Ocean Park

Chung cư Vincity Ocean Park phù hợp với khách hàng như thế nào?

Nằm xa trung tâm thành phố nhưng Vincity Gia lâm lại hội tụ nhiều ưu điểm: tiện ích đầy đủ, không gian sống xanh, giá cả hợp lý, giao thông thuận tiện… và hàng loạt những ưu điểm dễ dàng nhận thấy khác.

Với những lợi thế này, căn hộ Ocean Park phù hợp với những đối tượng khách hàng nào?

Có thể mua Chung cư Vincity Ocean Park với nhiều mục đích

Có thể mua Chung cư Vincity Ocean Park với nhiều mục đích

Giới thiệu tổng quan về khu đô thị Vincity

Khu đô thị Ocean Park là dự án của chủ đầu tư Vingroup được biết tới là tập đoàn nổi tiếng với nhiều dự án bất động sản cao cấp. Thế nên khi ông lớn này mở rộng chiến lược kinh doanh với dòng sản phẩm căn hộ bình dân trong đó có Căn hộ VinCity nhiều người khá ngạc nhiên  nhưng đều tin tưởng rằng dự án sẽ thành công.

Chung cư VinCity Ocean Park thuộc xã Dương xá và Châu Quỳ tại quận Gia Lâm, Hà nội. Dự án có quy mô hơn 400 ha, mật độ xây dựng 20-25% và bao gồm 30.000 căn hộ diện tích từ 35m2 cho đến 90m2. Theo nhiều thông tin thì căn hộ tại đây có mức giá từ 750 triệu đồng/căn. Tuy là dòng căn hộ đại chúng nhưng Dự án Vingroup Gia Lâm vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị chất lượng – đồng bộ -  tiện ích, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với số tiền trên rõ ràng là quá rẻ để có thể sở hữu 1  bất động sản cao cấp như vậy tại Hà nội.

VinCity Ocean Park phù hợp với khách hàng nào?

+ Người muốn có không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên

VinCity đáp ứng được nhu cầu sống hòa mình vào thiên nhiên với một mặt của dự án giáp sông mang lại nguồn không khí trong lành cho toàn bộ cư dân. Thêm vào đó, dự án còn sở hữu một công viên ven sông rộng đến 60ha với nhiều cây cỏ xung quanh mang lại không gian sống trong lành ngay lòng thành phố.

Với quy mô lớn và số lượng cây xanh nhiều tới như vậy, đây không khác gì 1 lá phổi xanh, đem là không khí trong lành tốt cho sức khỏe của cư dân

+ Người có mức thu nhập từ trung bình từ 15 – 20 triệu đồng/tháng

Nhìn chung, Mặt bằng Chung cư VinCity Ocean Park thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ vì thế nó đã thu hút sự quan tâm lớn từ nhiều đối tượng khách hàng. Các chuyên gia nhận định với mức giá bán khoảng 700 triệu/căn được xem là dự án nhà ở rẻ nhất so với các dự án có chất lượng tương tự. Vì thế, những người có thu nhập từ trung bình từ 15 – 20 triệu đồng/tháng, muốn tìm nơi an cư thì hãy chọn VinCity

+ Nhà đầu tư lướt sóng

Hiện nay, nhu cầu nhà ở phân khúc tầm trung đang rất cao. Thị trường phân khúc này thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và luôn trong tình trạng khan hiếm vì thế các nhà đầu tư lướt sóng hoàn toàn có thể mua đi bán lại căn hộ tại VinCity Gia Lâm để kiếm lời trong thời gian ngắn.

Với độ “HOT” và sự ủng hộ , kỳ vọng của thị trường tốt như vậy, thì giá bán vincity sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Những đối tượng khách hàng nào nên mua Chung cư Vincity Ocean Park ??

Những đối tượng khách hàng nào nên mua Chung cư Vincity Ocean Park ??

+ Người muốn hưởng hệ sinh thái khép kín, đầy đủ tiện nghi chấp nhận sống xa trung tâm thành phố

Dự án VinCity được quy hoạch xây dựng theo mô hình khép kín với hạ tầng và dịch vụ đồng bộ ở xa trung tâm thành phố Hà nội.Vì thế, dù sống xa trung tâm nhưng cư dân ở đây có đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích, đáp ứng các nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm… mà không cần đi xa. Do đó, rất thích hợp với những người muốn sống tiện nghi mà lại xa nơi đô thị ồn ào.

Hãy nhanh tay đăng ký xem Nhà mẫu Chung cư Vincity Ocean Park – một nơi an cư vàng hướng tới một khu đô thị có cuộc sống trong lành  gần gũi với thiên nhiên, chất lượng cuộc sống vượt trội nhưng có mức  giá rẻ. Bạn đang có dự định tìm kiếm nhà ở, căn hộ chung cư tầm trung thì có thể tham khảo dự án của Vingroup ngay hôm nay.