Chung cư Vincity Hải Phòng – dấu ấn không gian sống mới trong lòng thành phố

Tập đoàn Vingroup đang tạo nên cơn sốt trên thị trường khi tung ra thương hiệu bất động sản tầm trung mới Vincity. Đặc biệt là dự án chung cư Vincity Hải Phòng với giá bán chỉ dưới 1 tỉ đồng. Vincity Hải Phòng là sản phẩm đáng để mua năm 2017.

du-an-chung-cu-vincity-hai-phong

Dự án chung cư Vincity Hải Phòng

Dự án VinCity Hải Phòng đánh dấu một bước tiến mới của tập đoàn Vingroup tại thị trường bất động sản Hải Phòng, một mốc lịch sử mới trong chiến lược đầu tư và phát triển thị trường bất động sản của Vingroup. Sở hữu nguồn tài chính mạnh cũng như nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản tại Việt Nam Vingroup luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng và dĩ nhiên dự án chung cư VinCity Hải Phòng tới đây cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Thông tin cơ bản về chung cư Vincity Hải Phòng

Vincity Hải Phòng được tọa lạc tại phường Hồng Bác Thành phố Hải Phòng, đây là khu vực ven đô, cách dự án Vinhomes Riva City khoảng 10km và cách khu Vincom Hải Phòng chừng 20 km.

Khu căn hộ chung cư Vincity Hải Phòng ra mắt những căn hộ từ 20-35 tầng. Khu đô thị sẽ cho ra mắt khoảng 3000 căn hộ, đáp ứng nhu cầu mua nhà lớn của cư dân thành phố.

Mật độ xây dựng của dự án chỉ khoảng 20-25%, với mật độ không quá cao, cư dân sẽ được sống trong không gian thoáng mát. Đồng thời không gian xanh bao phủ quanh tòa nhà giúp bạn có những phút giây thư giãn, hòa mình cùng thiên nhiên.

Chung cư Vincity Hải Phòng là một quần thể kiến trúc với đầy đủ hệ thống các dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân. Có thể kể đến các công trình như: hệ thống trung tâm mua sắm, phòng Gym, phòng Spa, khu vui chơi giải trí, khu dành cho trẻ em,… Với những siêu tiện ích này rất phù hợp với những hộ gia đình, hay cặp vợ chồng trẻ, những người độc than có thu nhập trung bình.

Hãy đến và trải nghiêm một không gian sống sang trọng và hiện đại mà giá cả lại thuộc tầm trung, hay có thể nói chất lượng 3 sao mà giá cả chỉ 1 sao.