Chung cư Vincity Gia Lâm – luồng gió mới cho phân khúc nhà ở tầm trung

Nhắc đến tập đoàn Vingroup năm 2017, người ta không thể không nhắc tới dự án chung cư Vincity Gia Lâm – một trong những dự án đầu tiên mang thương hiệu Vincity tại Hà Nội.

du-an-vincity-gia-lam

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Xét về mặt vị trí thì dự án căn hộ Vincity Gia Lâm là dự án có vị trí gần trung tâm thành phố Hà Nội nhất trong danh sách các dự án Vincity được Vingroup dự định sẽ triển khai trên cả nước, và theo dự kiến đây cũng sẽ là dự án “chào sân” và sẽ sớm được ra mắt trong năm 2017.

Dự án Vincity Gia Lâm khi ra mắt sẽ đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu của khách hàng về phân khúc căn hộ tầm trung giá rẻ – là một trong những phân khúc bất động sản có nhu cầu lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi mức sống của đại bộ phận cư dân hiện tại đang làm công nhân, nhân viên, rất khó để có đủ tiền sở hữu những căn chung cư cao cấp.

Chung cư VinCity Gia Lâm được chủ đầu tư đặt tâm huyết vào với mong muốn mang 1 dự án giá phải chăng dành số đông người dân có kinh tế e hẹp mà vẫn có được cuộc sống lí tưởng. Tai dự án có hầu hết hầu hết các tiện ích nổi trội đã được triển khai trước đó của Vingroup như: Trung tâm thương mại, Vinschool, Vinmec, khu công viên giải trí,quảng trường,đài phun nước,…

Mức giá căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm là bao nhiêu?

Theo đại diện của Vingroup các căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ có giá bán từ 500-700 triệu/ căn, tùy vào giá đất tại khu vực xây dựng, nếu giá đất rẻ hơn thì thì giá bán có thể giảm xuống 400-500 triệu/ căn.

Với mức giá bán hấp dẫn, vị trí đắc địa và hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại chắc chắn chung cư Vincity Gia Lâm sẽ tạo lên làn sóng bất động sản tầm trung cho thị trường bất động sản năm 2017.