Chung cư Vincity Bắc Ninh – món quà ý nghĩa từ chủ đầu tư Vingroup

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn luôn tiên phong trong lĩnh vực bất động sản. Với dự án Vincity Bắc Ninh một lần tập đoàn khẳng định sự khác biệt khi xây dựng khu đô thị giá rẻ có quy mô lớn nhất tại Bắc Ninh.

Vincity Bắc Ninh

Vincity Bắc Ninh

Dự án Vincity Bắc Ninh khi được xây dựng sẽ tạo nên một khu đô thị cao cấp phù hợp với nhu cầu số đông khách hàng một nơi sống yên tĩnh, trong lành, nhưng vẫn mang phong cách hiện đại, đẳng cấp mà hiếm một dự án bình dân nào có được.

Theo dự kiến, dự án chung cư Vincity Bắc Ninh được triển khai tại khu đất rộng chừng 50 ha, nằm trung tâm thành phố Bắc Ninh. Căn hộ Vincity đúng như kỳ vọng về cuộc sống thiên đường, lấy không gian xanh làm trọng tâm với mật độ xây dựng chỉ khoảng 25%, trong khi đó 75% cây xanh được trồng xung quanh khu dự án. Khu đô thị Vincity như một thành phố xanh thu nhỏ, một không gian sống trong lành, môi trường sống lý tưởng cho cư dân và đây sẽ là dự án được mong chờ nhất trong năm nay.

Người mua nhà hưởng lợi khi Vincity Bắc Ninh ra đời

Khi Vincity Bắc Ninh được triển khai người mua nhà sẽ có nhiều lựa chọn hơn những căn hộ chất lượng, tiện ích và dịch vụ được tích hợp nội khu đa dạng, nhưng mức giá vô cùng hấp dẫn. Khách hàng sẽ được hưởng lợi lớn nhờ sự cạnh tranh mạnh mẽ của phân khúc tầm trung trên thị trường mà dự án Vincity là yếu tố tạo nên sự cạnh tranh đó.

Đặc biệt chủ đầu tư dự án Vincity Bắc Ninh không ai khác chính là tập đoàn Vingroup. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sở hữu căn hộ tại dự án, bởi các chuỗi dự án do Vingroup làm chủ đầu tư luôn nhận được sự quan tâm lớn, sức hút kỳ lạ từ phía khách hàng. Điều đó chúng tỏ rằng những sản phẩm do Vingroup triển khai luôn tạo ra những giá trị thực lớn cho khách hàng.