Chung cư Southern Star có gì hấp dẫn khách hàng?

Đến với Dự án Southern Star, khách hàng sẽ có được một cuộc sống trên cả những gì mà bản thân mong đợi, một cuộc sống hiện đại chỉ có ở tương lai. Dự án này là tập hợp của vô số những điều hấp dẫn đang chờ đón khách hàng khám phá.

Khu đô thị xanh sạch đẹp chứa các căn hộ đẳng cấp

Các căn hộ Chung cư 879 Giải Phóng được thiết kế theo phong cách Châu Âu, đạt chuẩn 5 sao cao nhất, nên tại đây, khách hàng sẽ có cảm nhận như đang sống giữa lòng Châu Âu hoa lệ.

Điểm nhấn của các căn hộ là sự khoáng đạt, giao hòa với thiên nhiên tươi đẹp. Cùng với đó là hệ thống các thiết bị nội thất nhập ngoại chất lượng cao, tinh tế, tạo ra những không gian sống xa hoa và lộng lẫy nhất giữa lòng Hà Nội.

Khu đô thị có cả 1 thế giới của các tiện ích hiện đại

Đến với Dự án Southern Star, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm một không gian sống với rất nhiều những tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao. Có thể kể đến như:

Trung tâm thương mại rộng lớn, chiếm trọn 3 tầng đế khu nhà cao tầng với hàng trăm cửa hàng các loại.

Hệ thống các phòng tập GYM, yoga, spa hiện đại, sang trọng cùng với khu bể bơi bốn mùa rộng tới trên 500m2, đáp ứng tất cả nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của khách hàng.

Hệ thống nhà trẻ, phòng khám hiện đại chưa từng có.

Nhà để xe rộng rãi, chiếm trọn 3 tầng hầm với diện tích lên tới cả chục ngàn m2.

Tác động từ đại dịch COVID-19 tới bất động sản

Mặc dù ảnh hưởng dịch bệnh căng thẳng đối với nền kinh tế trong năm 2020, khi mà các dự án bất động sản tại Hà Nội gần như đóng băng không thể thanh khoản nổi thì dự án Souther Star vẫn nổi trội với 20 giao dịch/mỗi ngày. Qua đó chúng ta có thể thấy sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư dành cho dự án này lớn đến như nào?