Chủ đầu tư Vincity là ai?

Chủ đầu tư Vincity không ai khác đó chính là tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn uy tín, lớn mạnh nhất tại Việt Nam trên thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư Vincity

Chủ đầu tư Vincity

Dự án Vincity chính thức được công bố vào tháng 12/ 2016, theo dự kiến Vincity cung cấp khoảng 200,000 – 300,000 căn hộ giá rẻ dành cho cư dân trên cả nước.

Thừa hưởng tất cả lợi thế từ dự án đi sau, Vincity được cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch vụ từ đàn anh đi trước như:

  • Trung tâm thương mại lớn Vincom
  • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
  • Trường học liên cấp Vinschool
  • Khu vui chơi, giải trí, bể bơi 4 mùa
  • Khu vực thể thao: bóng đá, bóng bàn, cầu lông,…
  • Khuôn viên cây xanh, đài phun nước, những con đường đi bộ rợp mát bóng cây,…

Chủ đầu tư Vincity

Vào ngày 12/4/2017, tập đoàn Vingroup được bình chọn là doanh nghiệp số 1 trong top 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm 2017 do Vietnam Report xếp hạng. Đây là lần thứ 2 tập đoàn Vingroup được vinh danh giải thưởng này, khẳng định vị thế của một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Vingroup là chủ đầu tư của hàng loạt dự án lớn đã đi vào hoạt động như: khu đô thị Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Gardenia tại Hà Nội, Vinhomes Central Park tại TPHCM, dự án Vinhomes Dragon Bay được triển khai tại Quảng Ninh, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng,…và tổ hợp TTTM – Shophouse tại các tỉnh thành trên cả nước. Hơn nữa cả 3 khu đô thị do tập đoàn Vingroup phát triển là Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside đã được báo đầu Tư và công chúng bình chọn là Top 3 “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” vào năm 2015.

Các sản phẩm bất động sản của Vingroup luôn được đảm bảo về chất lượng công trình, cam kết về tiến độ xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ đa dạng, chất lượng dịch vụ vượt trội, hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

Trên đây là thông tin chúng tôi thu thập từ nhiều nguồn khác nhau. Quý khách hàng quan tâm tới dự án Vincity vui lòng truy cập vào website: hoặc để lại thông tin theo mẫu, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi có thông tin mới nhất về dự án.