Choáng ngợp trước thiết kế đẳng cấp của Vincity Lakeside

Vincity Lakeside là một trong những dự án dự kiến được chủ đầu tư Vingroup xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa ngay giữa lòng thành phố, dự án còn mang đến không gian sống an lành với các căn hộ được thiết kế đẳng cấp, khiến khách hàng yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vincity Lakeside

Thiết kế căn hộ đẳng cấp ở Vincity Lakeside

Dự án dự kiến được xây dựng với nhiều tháp cao tầng, để hình thành nên khu đô thị khép kín, với đầy đủ tiện ích vượt trội.

Tận dụng tối đa gió và ánh sáng từ môi trường tự nhiên để khiến căn hộ trông thông thoáng và nhận được nguồn năng lượng dồi dào, tạo nên bầu không gian bình yên thư thái cho các hộ gia đình.

Hệ thống nội thất cũng là một yếu tố để biến căn hộ trở nên đẳng cấp, tiện nghi hơn. Tất cả các thiết bị sử dụng trong căn hộ đều được lựa chọn một cách kỹ  càng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường để đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất đến cho khách hàng. Cùng với đó là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại, giữa những gam màu nóng lạnh càng làm nổi bật lên không gian sống mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu ở chung cư Vincity Lakeside.

Không gian sống gần gũi với thiên nhiên

Không chỉ sở hữu thiết kế đặc biệt mà dự án còn mang đến không gian sống tiện nghi gần gũi với thiên nhiên, với hệ thống tiện ích vượt trội.

Dự án dành diện tích khá lớn cho không gian cảnh quan, thảm thực vật và tiểu cảnh. Thêm vào đó dự án cũng trang bị hệ thống tiện ích hấp dẫn mang đến không gian sống tiện nghi nhất cho khách hàng. Những cư dân sinh sống ở dự án Vincity Lakeside không phải di chuyển đi xa mà vẫn có thể đáp ứng được những mong muốn của mình.

Hệ thống camera giám sát 24/24, đội ngũ bảo vệ lành nghề, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi gia đình mình đã được bảo vệ.

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, Vincity Lakeside thực sự là chốn dừng chân lý tưởng cho khách hàng, mang đến cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

Nguồn : https://vincity.info.vn/