0988.607.966

Cho thuê Sàn Thương mại Vincity

Cho thuê Sàn Thương mại Vincity mới nhất

Khi nhắc đến việc đầu tư các sản phẩm bất động sản, chúng ta nghĩ ngay đến các dự án chung cư, dự án nghỉ dưỡng, đất nền và một hình thức kinh doanh thú vị khác cũng đầy tiềm năng là sàn thương mại. Trong đó đang nổi bật trên thị trường chính là sàn thương mại Vincity– một sản phẩm hứa hẹn về một vị trí đắc địa, những tiện ích thiết kế và nhiều ưu điểm nổi trội khác khiến khách hàng cũng như các chủ đầu tư không thể bỏ qua.

Thông tin về Cho thuê Sàn Thương mại Vincity Việt Nam

Thông tin về Cho thuê Sàn Thương mại Vincity Việt Nam

Thiết kế khu thương mại tại Dự án Vincity

VinCity là sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup được quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín với dịch vụ hạ tầng tiện ích đồng bộ, chất lượng hiện đại. Ý tưởng thiết kế sàn thương mại Vincity sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Lấy cảm hứng từ thiết kế từ Singapore, khu đô thị Vincity mang phong cách hiện đại và linh hoạt để tạo môi trường tiện nghi, đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng, đem lại nguồn lợi nhuận cao.
  • Mỗi căn hộ trên Dự án Vincity được bố trí cân đối, phong thủy với vị trí gần cầu thang bộ dọc theo chiều dài nhà. Mặt ngoài được thiết kế lớp kính chịu lực trong suốt tạo nên động thông thoáng cho không gian kinh doanh.
  • Diện tích sàn Vincity dao động từ 130 m2- 160 m2 phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh cũng như đáp ứng nhiều nhu cầu tiện ích phục vụ cao.

Tiềm năng cho thuê sàn thương mại Vincity

Nếu như các dự án nhà ở cao cấp trước đây của Vingroup được chủ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích hoàn hảo cho cư dân sinh sống thêm gắn kết và gần gũi với thiên nhiên thì đến dự án Vincity cũng được đảm bảo đáp ứng sự thân thiện với môi trường. Ngoài ra, dự án này còn được trang bị những hệ thống thiết yếu nhất, giúp dự án Vincity dù là dự án trung cấp vẫn không hề kém cạnh so với những dự án cao cấp với nhiều tiện ích cao cấp như: trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi- giải trí dành cho trẻ, khu thể thao đa dạng (bóng đá, tennis,…), khu công viên với hệ thống phố đi dạo, ghế đá, ao hồ,…đem đến không gian sống mát mẻ, thoáng đãng, và hàng loạt các tiện ích, dịch vụ khác đang chờ cư dân Vincity khám phá.

Giới thiệu và tư vấn Cho thuê Sàn Thương mại Vincity

Giới thiệu và tư vấn Cho thuê Sàn Thương mại Vincity

Chủ đầu tư uy tín với niềm tin đầu tư vững chắc là một trong những điều kiện thu hút tiềm năng cho thuê sàn thương mại Vincity. Chủ đầu tư Vingroup với tất cả các sản phẩm trước đây của mình luôn đảm bảo đem đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đề cao lợi ích cho quý khách hàng cũng như các chủ đầu tư. Hứa hẹn trong thời gian sắp tới, sàn thương mại Vincity sẽ là sản phẩm có những bước đột phá ngoạn mục và thành công.