Chờ đón cuộc sống đẳng cấp mới tại chung cư Vincity Thanh Trì

Sau những thành công của các chuỗi dự án mang thương hiệu Vinpearl, Vincom, Vinhomes thì Vingroup hứa hẹn cho ra mắt sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vincity trong thời gian sắp tới để phục vụ cho đối tượng khách hàng tầm trung.

Theo chúng tôi được biết: dự án chung cư Vincity Thanh Trì là một trong những dự án nằm trong danh sách dự án mà Vingroup hứa hẹn sẽ cho ra mắt,  và đây là dự án chung cư tầm trung giá rẻ đầu tiên có mặt tại Hà Nội, dự kiến sắp được ra mắt và xây dựng trong thời gian sớm nhất.

du-an-chung-cu-vincity-thanh-tri

Dự án chung cư Vincity Thanh Trì

Chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm trên thị trường bất động sản

Chủ đầu tư của dự án chung cư Vincity Thanh Trì này không ai khác chính là Vingroup. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản cùng nhiều thành tích trên thị trường từ những dự án bất động sản nghỉ dưỡng, nhà ở cao cấp trước đây, giờ là dự án bất động sản đại chúng. Tất cả những phân khúc thị trường này đã được Vingroup đưa ra một cách ngoạn mục, thâu tóm được thị trường tại Việt Nam với minh chứng thành công nối tiếp thành công của nhiều dự án đi trước.

Với việc gia nhập phân khúc bất sản nhà ở trung bình, tập đoàn Vingroup càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trên thị trường và nắm vững được sự tin tưởng của khách hàng.

Ưu thế dự án chung cư Vincity Thanh Trì

Về mặt vị trí: Căn hộ Vincity Thanh Trì dự kiến sẽ tọa lạc tại một vị trí đắc địa tại huyện Thanh Trì, nơi có quỹ đất rộng, cư dân đông đúc. Vị trí chung cư Vincity Thanh Trì luôn được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng và đặt tại một vị trí đẹp nhất – nơi mà thuận lợi cho các cư dân di chuyển nhằm mang đến cho cư dân không gian sống lý tưởng, đầy mơ ước.

Về mặt tiện ích: Giống như các dự án tiên phong của Vingroup, dự án chung cư Vincity Thanh Trì cũng sẽ là dự án tuyệt vời được chủ đầu tư xây dựng mang đến cho dân cư một cuộc sống hiện đại nhất với hệ thống tiện ích vượt trội theo thông tin dự kiến bao gồm: giáo dục, y tế, văn hóa, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí,… Cư dân của dự án VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như dịch vụ an ninh, môi trường,…