Chính sách bán hàng dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Vincity là một thương hiệu mới của tập đoàn Vingroup, những dự án của Vincity được quy hoạch thành khu đô thị khép kín với hệ thống tiện ích và hạ tầng vô cùng đồng bộ. Trong thời gian tới đây chủ đầu tư sẽ công bố chính sách bán hàng Vincity Tây Mỗ đến với khách hàng.

Chính sách bán hàng dự án Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ được xây dựng trên quy mô rộng lớn khoảng hơn 100ha, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng có chiều cao 20 -35 tầng, tại phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm. Loại hình căn hộ chủ yếu là: căn hộ từ 1 -3 phòng ngủ, shophouse, văn phòng.

Là dự án chung cư tầm trung nên khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ chỉ với 700 triệu. Bên cạnh đó khách hàng còn nhận được nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi khi mua căn hộ Vincity Tây Mỗ.

chính sách bán hàng vincity tây mỗ

Khách hàng sẽ được miễn phí phí dịch vụ và quản lý , tặng voucher học tại các phòng Gym, Spa, ngay bên trong dự án, ngay sau khi ký hợp đồng mua nhà.

Khi khách hàng mua từ 2 căn trở lên, sẽ được áp dụng chính sách triết khấu vào giá bán căn hộ.

Với những chính sách này, khách hàng và người thân sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sở hữu căn hộ Vincity Tây Mỗ.

Tiến độ thanh toán dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Theo những thông tin mà chúng tôi thu thập được, Tiến độ thanh toán dự án Vincity Tây Mỗ sẽ được chia thành  đợt, rất linh hoạt và thuận tiện cho khách hàng trong khi thanh toán:

Đợt thanh toán Giá trị căn hộ Thời điểm thanh toán
Đợt 1 Ngay sau khi ký hợp đồng mua bán
Đợt 2
Đợt 3
Đợt 4
Đợt 5 7 ngày trước khi bàn giao căn hộ
Đợt 6 Nhận sổ đỏ

Chung cư VinCity Tây Mỗ sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình với túi tiền vừa phải mà vẫn có được một cuộc sống an lành, thoải mai,thư thái và đẳng cấp.

(Bài viết được tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau)