Chính sách bán hàng dự án Vincity Đan Phượng

Luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu cầu và thu nhập của số đông người dân hiện nay, đồng thời góp phần vào sự thay đổi diện mạo của thủ đô, chủ đầu tư Vingroup đã cho xây dựng rất nhiều dự án mang thương hiệu Vincity, tiêu biểu như Vincity Đan Phượng.

Mặc dù vẫn còn đang trong những giai đoạn đầu xây dựng, chính sách bán hàng của Vincity Đan Phượng đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, cũng như nhà đầu tư.

chính sách bán hàng vincity đan phượng

Chính sách bán hàng dự án Vincity Đan Phượng

Chủ đầu tư Vìgroup hiện nay vẫn chưa công bố chính thức thông tin về bảng giá các căn, các tầng cũng như chính sách bán hàng của dự án Vincity Đan Phượng.

Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin, giá bán các căn hộ mang thương hiệu Vincity có mức giá khá hấp dẫn, chỉ với 700 triệu khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ làm chốn an cư.

Theo nhiều chuyên gia, mức giá này khá phù hợp với nguồn thu nhập tầm trung của đông đảo người dân đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam hiện nay.

Dựa theo những dự án trước do Vingroup làm chủ đầu tư, chính sách bán hàng Vincity Đan Phượng có thể sẽ có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như nhà đầu tư khi mua căn hộ Vincity trong thời gian sớm nhất.

Một số thông tin về dự án Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng là một trong các dự án nằm trong chuỗi dự án chung cư tầm trung do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án được quy hoạch xây dựng trên diện tích 133ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc 2 xã Liên trung và Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Với vị trí này khách hàng không chỉ được sống trong không gian yên tĩnh, trong lành gần gũi với thiên nhiên mà còn dễ dàng được tiếp cận với hệ thống tiện ích vượt trội ngay gần trung tâm thành phố như trường học, bệnh viên, ngân hàng, khu vui chơi cho trẻ em.

Chính sách bán hàng Vincity Đan Phượng có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, thêm với đó là thiết kế sang trọng, tọa lạc tại vị trí vàng, dự án hứa hẹn sẽ là chốn an cư hoàn hảo cho khách hàng.