Chính sách bán hàng dự án Vincity Đại Mỗ

Tìm hiểu chính sách bán hàng vincity đại mỗ ?

Vincity Đại Mỗ sở hữu vị trí đắc địa tại khu đất vàng của Đại Lộ Thăng Long, quận Nam Từ Liêm. Đây là vị trí khá gần trung tâm, thêm vào đó cơ sở hạ tầng khu vực này cũng đâng từng bước hiện đại nên vô cùng thuận tiện trong quá trình di chuyển của khách hàng. Thêm vào đó là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi lớn với hệ thống tiện ích vượt trội, Vincity Đại Mỗ sẽ trở thành dự án bất động sản được nhiều người săn lùng.

chính sách bán hàng vincity đại mỗ

Hệ thống tiện ích ở dự án

Với vị trí đắc địa Vincity Đại Mỗ được thừa hưởng hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo đến từ các dự án xung quanh công trình, và cả những tiện ích ngay bên trong nội khu như phòng khám sức khỏe, trường học liên cấp, trung tâm thương mại, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, khu ẩm thực,khu công viên phố đi dạo, bể bơi bốn mùa,… Những tiện ích này không chỉ đem đến sự tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sống của cư dân mà còn làm tăng thêm sự đẳng cấp của dự án.

Chính sách bán hàng dự án Vincity Đại Mỗ

Đối với khách hàng hàng khi đi mua căn hộ chung cư, ngoài việc quan tâm đến vị trí, thiết kế hay vị trí căn tầng, phong thủy ,.. thì chính sách bán hàng cũng là một yếu tố mà khách hàng vô cùng quan tâm.

Nếu khách hàng nào từng mua bất động sản do tập đoàn Vingroup đầu tư thì chắc chắn sẽ biết đến nhiều chính sách ưu đãi có lợi cho khách mua hàng. Ví dụ như chính sách hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 36 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn, cho vay tới 65% giá trị biệt thự, liền kề. Ngoài ra, khách sẽ được nhận quà tặng tân gia từ 600 triệu đồng đến 1,5 tỷ đồng từ chủ đầu tư.

Vincity Đại Mỗ dự kiến cũng có những chính sách ưu đãi tương tự, thêm vào đó khách hàng có nhiều cơ hội sở hữu những phần quà giá trị khác như thẻ thành viên phòng tập, thẻ mua sắm, và hàng trăm phần quà khác.

Những thông tin mới nhất về chính sách bán hàng dự án Vincity Đại Mỗ sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thêm thông tin