Chất lượng thực sự của Đại học Vinuni

Đại học Vinuni – Xứng tầm đẳng cấp quốc tế

Đầu năm 2018 vừa qua, thủ tướng chính phủ đã chính thức thông qua và cho phép thành lập trường đại học Viuni thuộc sự đầu tư, quản lý của tập đoàn VinGroup. Trường sẽ bắt đầu tuyển sinh từ năm 2020 với 3 ngành cơ bản là kinh doanh, công nghệ và công nghệ sức khỏe, với uy tín cũng như lòng tâm huyết của mình chắc chắn tập đoàn hùng mạnh VinGroup sẽ mang tới nền giáo dục Việt Nam một môi trường học tập chất lượng quốc tế – Giá cả Việt Nam.

Đại học Vinuni hợp tác với 2 trường đại học Mỹ hàng đầu

Đại học Vinuni hợp tác với 2 trường đại học Mỹ hàng đầu

Vinuni sẽ có những gì?

Để có thể trở thành một trong những trường đại học đầu tiên tại Việt Nam lọt top 200 trường đại học uy tín nhất trên thế giới ngay từ khi mới có thông tin thành lập, thì chắc chắn rằng sinh viên tương lai sẽ được hưởng rất nhiều những điều tốt đẹp.

  • Cơ sở vật chất hoàn hảo:

Chúng ta đã rất choáng ngợp với những không gian học tập hiện đại hàng đầu tư đại học Thăng Long, đại học FPT…. Thì nay khi đến với Viuni thì những giá trị đó còn tăng lên gấp rất rất nhiều lần. Dự án sẽ được xây dựng tại Gia Lâm – Hà Nội với tổng diện tích lên tới hàng trăm ha, các khu vực chuyên môn được phân chia rõ ràng, ký túc xá 5 sao đạt chuẩn quốc tế…. Ngôi trường sẽ hiện lên với hình ảnh như một tòa lâu đài nguy nga tráng lệ nằm giữa cánh rừng nguyên sinh đẹp như một bức tranh hoàn hảo.

  • Chất lượng giáo viên chuẩn quốc tế:

Ngoài việc tuyển lựa những cán bộ giáo viên có chuyên môn hàng đầu tại Việt Nam, có bằng quốc tế thì Vinuni còn liên kết với nhiều giáo viên nước ngoài để có thể mang tới cho sinh viên của mình một chất lượng giáo dục tốt nhất.

  • Chương trình giáo dục khoa học

Hoàn toàn khác biệt với lối giáo dục truyền thống nặng kiến thức như ở đại bộ phận các trường đại học tại Việt Nam hiện nay, phương pháp giáo dục tại Vinuni hoàn toàn khác biệt khi các em có thể vừa chơi vừa học, có định hướng nghề nghiệp theo khả năng cũng như mong muốn của các em một cách rõ ràng. Bên cạnh việc học văn hóa thì các em sẽ các lớp kỹ năng mềm, các chuyến ngoại khóa cũng như chương trình trao đổi sinh viên với nhiều trường học top đầu trên thế giới.

môi trường giáo dục hàng đầu tại Đại học Vinuni

môi trường giáo dục hàng đầu tại Đại học Vinuni

  • Đảm bảo đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp Viuni

Hiện nay tỷ lệ thất nghiệp của người học xong đại học, cao học là rất lớn và trở thành vấn đề nhức nhối trong toàn xã hội. Nhưng khi đến với Viuni mọi thứ đều khác biệt khi quá trình giáo dục của ngôi trường này hoàn toàn đủ để các em có thể đi khắp nơi trên thế giới để làm việc với tinh thần và khả năng tốt nhất.

Không những vậy, với quá trình hoạt động đa nghề của VinGroup thì tập đoàn này luôn dang rộng đôi tay để đón chính những đứa con của mình để rồi họ sẽ cùng nhau làm việc, xây dựng tập đoàn VinGroup ngày càng lớn mạnh theo đúng lộ trình và tiêu chí của mình.

Có thể nói, chỉ một vài năm tới sinh viên Việt Nam sẽ có một môi trường giáo dục tuyệt vời không thua kém bất kỳ một trường đại học nào trong khu vực … và nó mang tên VIUNI.