0988.607.966

Đẳng cấp trong từng căn hộ Officetel Vincity của tập đoàn Vingroup

Những năm gần đây hàng loạt các công ty được mở ra, theo đó là nhu cầu về văn phòng tăng lên, đây chính là cơ hội tốt để phát triển loại hình bất động sản Officetel. Và đặc biệt không thể không nhắc tới Officetel Vincity – 1 dự án tầm trung mà Vingroup mang đến không thua kém gì các dự án cùng loại khác.

Officetel Vincity

Officetel Vincity

Officetel là mô hình văn phòng đa năng  giúp tiết kiệm chi phí bỏ ra và khá phát triển tại các nước châu Âu. Dạng văn phòng này bạn vừa có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể ở luôn tại đây. Loại hình này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp mới lập nghiệp hiện nay.

Vincity thương hiệu bất động sản đại chúng được tập đoàn Vingroup dự kiến triển khai vào năm 2017.  Phân khúc chung cư này được coi là phân khúc có nhu cầu lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với các dòng sản phẩm căn hộ chung cư Vincity hứa hẹn sẽ đem đến một diện mạo mới cho phân khúc này. Trong vòng 5 năm tới, Vingroup dự kiến cho ra mắt khoảng 200000- 300000 căn hộ giá rẻ tại Việt Nam.

Đặc điểm nổi trội của căn hộ Officetel Vincity

Mỗi căn hộ Officetel Vincity dự kiến sẽ được thiết kế với diện tích vừa phải và được trang bị thiết bị cao cấp dành riêng cho dân văn phòng. Do đó, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, chi nhánh của các công ty lớn, các công ty kinh doanh dịch vụ mà không cần mặt bằng rộng,…

Ngoài ra các căn hộ Officetel Vincity cũng sẽ được tích hợp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ của Vingroup đáp ứng tối đa nhu cầu cho Officetel: từ vui chơi giải trí, ăn uống cho tới hoạt động thể dục thể thao… đều được trang bị đầy đủ trong dự án Vincity.

Hiện tại dự án chung cư Vincity vẫn chưa được chủ đầu tư Vingroup công bố chính thức, đây chỉ là những thông tin chúng tôi tổng hợp trên mạng Internet để quý khách tham khảo