Hometel Vincity – Siêu dự án căn hộ dành cho phân khúc tầm trung

Mô hình nhà ở khách sạn cao cấp Hometel đang là xu thế của bất động sản thế giới, riêng ở Việt Nam thì còn khá mới mẻ. Ông lớn bất động sản Vingroup dự kiến sẽ cho ra đời Homtel Vincity chắc chắn sẽ tạo nên làn sóng lớn cho thị trường bất động sản tầm trung tại Việt Nam.

hometel-vincity

Hometel Vincity

Hometel được hiểu là mô hình căn hộ khách sạn, nhà ở tích hợp các tiện ích đạt tiêu chuẩn khách sạn và thường là tiêu chuẩn cao cấp 5 sao.

Khác với các dự án chung cư thường, chủ nhân phải tự chịu trách nhiệm bảo dưỡng, sửa chữa cho tòa căn hộ của mình thì hometel được bảo trì và nâng cấp bởi 1 đơn vị quản lý, vận hành đảm bảo luôn luôn đủ tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao và tạo sự nhất quán của cả khu dự án. Chủ nhân sẽ được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn căn hộ hometel và không phải chia sẻ thời gian hay lợi nhuận với chủ đầu tư nữa.

Đặc điểm Hometel Vincity được thiết kế sang trọng và đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Tập đoàn Vìgroup dự kiến xây dựng dự án chung cư Vincity sẽ có cả Hometel. Hometel Vincity được thiết kế sang trọng và đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao. Hometel Vincity sẽ được tích hợp khu mua sắm phức hợp với đầy đủ thương hiệu cao cấp trong và ngoài nước, trung tâm thương mại, siêu thị Vinmart, chuỗi nhà hàng cao cấp, Phòng tập Gym, Yoga, Spa, bể bơi ngoài trời,… trong tổng thể khu đô thị Vincity.

dự án căn hộ Hometel Vincity đầu tiên của phân khúc bất động sản tầm trung, Hometel Vincity chắc chắn là cơ hội cho nhiều nhà đầu tư cũng là khởi đầu cho mô hình căn hộ Hometel phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam.

Hiện tại dự án chung cư Vincity vẫn chưa được chủ đầu tư Vingroup công bố chính thức, đây chỉ là những thông tin chúng tôi tổng hợp trên mạng Internet để quý khách tham khảo. Để nhận thông tin mới nhất về dự án, quý khách vui lòng ghé thăm website https://vincity.info.vn/ của chúng tôi thường xuyên