0988.607.966

Căn hộ Happy Town

Căn hộ Happy Town thương hiệu nhà giá rẻ của VinGroup

Có một chốn an cư ổn định, chất lượng là mong muốn và mục đích hướng tới của mọi gia đình, từ những đại gia cho đến người dân lao động bình thường. Hiểu được điều đó nên VinGroup – Tập đoàn BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã cho ra mắt hàng loạt các thương hiệu như Vinhomes –Phân khúc nhà ở cao cấp, Vincity – Phân khúc nhà ở bình dân và nay là căn hộ happy Town – phân khúc nhà giá rẻ,với mục tiêu giúp cho mọi đối tượng dân cư trên lãnh thổ Việt Nam đều được sống trong một môi trường an toàn, chất lượng và hơn hết là phù hợp với điều kiện kinh tế của từng hộ gia đình.

Những thông tin mới nhất về Căn hộ Happy Town

Những thông tin mới nhất về Căn hộ Happy Town

Những đặc trưng của loại hình nhà ở giá rẻ của Vingroup

Tập đoàn VinGroup sẽ chính thức mang thương hiệu nhà ở giá rẻ của mình tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước trừ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, với mức giá khởi đầu chỉ khoảng 200 triệu/căn. Với mức giá như thế này thì hầu hết tất cả người dân đều có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ với đầy đủ các tiện ích hiện đại mang thương hiệu VinGroup.

Được biết, trong đợt phát triển thương hiệu nhà giá rẻ đầu tiên này của mình chủ đầu tư sẽ tập trung vào một số thị trường chủ yếu là Bắc Ninh, Đồng Nai và Bình Dương. Đây là những tỉnh có lượng người lao động đông, đặc biệt là công nhân và dân lao động có mức thu nhập thấp và nhu cầu mua nhà rất lớn, bởi vậy mà cơ hội cho Chung cư Happy Town ở những nơi này là không hề nhỏ.

Thiết kế căn hộ Happy Town và những tiện ích dành cho cư dân

Với mức quá rẻ cùng những tiện ích tuyệt vời của mình thì mỗi căn hộ Vingroup có diện tích khoảng từ 30m2 đến 120m2 tương ứng với các căn từ 1 đến 3 phòng ngủ. Với mục đích cung cấp nhà cho người dân lao động bình thường nên về cơ bản thiết kế căn hộ ở đây cũng đơn giản, thân thiện và tiện dụng để tiết kiệm tối đa chi phí, giúp người dân có thể mua nhà với mức giá rẻ nhất.

Mỗi căn hộ vẫn có đầy đủ các phòng chức năng như 1 đến 3 phòng ngủ, phòng vệ sinh,phòng bếp và phòng khách. Bên cạnh đó là hệ thống cửa sổ và ban công đón thoáng rộng rãi nên bên trong nhà luôn luôn thoáng mát – đúng với mục tiêu giá rẻ, chất lượng đảm bảo mà tập đoàn VinGroup hướng tới trong loại hình căn hộ này.

Đơn vị đầu tư triển khai Căn hộ Happy Town - tập đoàn BĐS lớn

Đơn vị đầu tư triển khai Căn hộ Happy Town – tập đoàn BĐS lớn

Những tiện ích có tại Khu đô thị Happy Town

Là một sản phẩm BĐS của tập đoàn VinGroup, nên chắc chắn cư dân nơi này sẽ được hưởng rất nhiều những tiện ích lớn như Vinmec, Vinmax, VinSchool…. Như tất cả các dự án nhà ở khác, và tùy theo khả năng kinh tế của từng hộ gia đình tại Chung cư Vingroup mà họ sẽ có nhu cầu sử dụng các dịch vụ đó một cách cụ thể.

Có thể nói, đây là một dấu ấn mạnh mẽ mà tập đoàn VinGroup mang tới cho thị trường BĐS cả nước, không chỉ xuất hiện với mục đích kinh doanh mà đó còn là những giá trị nhân văn rất lớn. Rất mong thương hiệu căn hộ Happy Town sẽ trở thành chốn an cư mới, chất lượng cho những người dân lao động nghèo trên cả nước.