Cảm nhận cuộc sống hoàn hảo tại căn hộ Duplex Vincity

Sở hữu thiết kế độc đáo nhưng số lượng căn hộ lại vô cùng giới hạn… Dự kiến dự án Vincity sẽ có các căn hộ Duplex. Duplex Vincity dự kiến sẽ trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản và là sản phẩm được mong chờ nhất năm 2017.

can-ho-duplex-vincity

Căn hộ Duplex Vincity

Dự án Vincity sẽ được triển khai với quy mô 200,000- 300,000 căn hộ với mức giá tầm trung trong vòng 5 năm tới. Vingroup sẽ giúp số lượng lớn người dân có thể sở hữu căn hộ chất lượng với đầy đủ tiện ích tại khu đô thị do Vingroup triển khai.

Căn hộ chung cư Duplex Vincity

Căn hộ chung cư Duplex khởi nguồn từ Manhattan – trái tim của NewYork, nơi sinh sống của giới thượng lưu và các nghệ sĩ nổi tiếng tại Mỹ. Được du nhập vào Việt Nam từ những năm 2010, các căn  Duplex nhanh chóng được giới nhà giàu yêu thích.

Tại căn hộ Duplex Vincity, được thiết kế 2 tầng. Khác với các căn hộ Duplex đã thấy trước đó, căn hộ Duplex Vincity tại dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc mới lạ và vô cùng bắt mắt. Không chỉ có lối thiết kế độc đáo mà các khung cửa sổ kính mở rộng sẽ mang tới cho mỗi căn Duplex một tầm nhìn rộng mở với thế giới đa sắc bên ngoài…

Về nội thất: Các căn Duplex dự kiến được lựa chọn nội thất sang trọng, chọn từ thương hiệu nổi tiếng và hiện đại nhất.

Điều đáng chú ý, mỗi một tầng của dự án chung cư Vincity chỉ có 1 vài căn Duplex. Theo như các chuyên gia đầu ngành, đây chắc chắn là loại căn hộ có tính thanh khoản cao, là tài sản để đầu tư sinh lời hiệu quả trong tương lai.