Căn hộ chung cư Vincity Garden hấp dẫn người mua nhà

Ngay sau khi một số thông tin về hệ thống chung cư giá rẻ Vincity do Vingroup làm chủ đầu tư được đưa ra thị trường, đã nhận ngay được sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng khác nhau. Được xây dựng ở Hà Nội, dự án có tên gọi dự kiến chung cư Vincity Garden, được nhiều khách hàng quan tâm nhất, bởi hệ  thống căn hộ đa dạng.

Vincity Garden hấp dẫn khách mua nhà bởi căn hộ đa dạng

Dự án Vincity Garden ngoài sở hữu các căn hộ 2 phòng ngủ giống như rất nhiều dự án khác, còn có thể sẽ có các căn hộ 1 phòng ngủ và 3 phòng ngủ ( theo như một số nguồn tin mà chúng tôi thu thập được gần đây).

Vincity Garden

Căn hộ 2 phòng ngủ là căn hộ rất phổ biến, bất cứ dự án nào cũng có, đối tượng chủ yếu mua loại hình căn hộ này là các cặp vợ chồng trẻ, muốn tìm nơi an cư, lập nghiệp sinh sống lâu dài.

Căn hộ 1 phòng ngủ, nghe thì không mới nhưng không phải dự án nào cũng xây dựng căn hộ ít phòng ngủ như này. Có diện tích dự kiến khoảng 35m2, thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách và phòng ăn, phòng bếp. Với kiểu thiết kế này, căn hộ Vincity Garden được chuyên gia đánh giá có tính thanh khoản cao, phù hợp để cho thuê và kinh doanh.

Đối tượng khách hàng phù hợp với loại hình căn hộ này là người độc thân muốn tìm không gian riêng tư để học tập, trải nghiệm cuộc sống, hoặc nơi yên tĩnh để làm việc, sáng tạo.

Căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Garden đây là loại hình được khá nhiều khách hàng ưa chuộng trong giai đoạn hiện nay. Theo thống kê của CBRE, xu hướng người tiêu dùng hiện nay đang có xu hướng chuyển dịch sang những căn hộ có nhiều phòng ngủ và có diện tích lớn. Sau khi được tung ra thị trường, những căn hộ 3 phòng ngủ ở Vincity Garden hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt nhẹ trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Đối tượng khách hàng phù hợp là hộ gia đình nhiều thành viên, nhiều thế hệ, khách  đầu tư.

Với nhiều loại hình căn hộ đa dạng, mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng Vincity Garden chắc chắn sẽ nhanh chóng hết hàng ngay sau khi mở bán.