Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Tây Mỗ sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trẻ

Vincity Tây Mỗ là dự án có quy mô 50ha, do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Các căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Tây Mỗ có thiết kế sang trọng hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống tuyệt vời chốn an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ hiện nay.

Với quỹ đất ngày càng bị thu hẹp như hiện nay, việc sở hữu đất nền đã trở thành một sự lựa chọn vô cùng xa xỉ. Ở các khu vực trung tâm sầm uất, hoặc các khu vực đã phát triển từ lâu, thì các gia đình trẻ có nguồn vốn tích lũy chưa nhiều thực sự không có khả năng sở hữu.

Thấu hiểu tâm lý cùng nhu cầu của khách hàng, cùng với mong muốn mang đến chốn an cư hoàn hảo, ông chủ lớn Vin Group đã đầu tư xây dựng dự án Vincity Tây Mỗ phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình  khác nhau.

Căn hộ 2 phòng ngủ vincity tây mỗ

Tại sao căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Tây Mỗ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trẻ

Yếu tố quyết định nhất khi khách hàng lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ của Vincity Tây Mỗ chính là vị trí. Vị trí là yếu tố cốt yếu làm tăng giá trị của bất động sản, đồng thời tạo điều kiện để  khách hàng có thể kết nối với các tiện ích xung quanh dự án.

Vincity Tây Mỗ nằm ở vị trí giáp danh giữa phường Tây Mỗ, gần với ngã tư cầu vượt, tiếp giáp với đại lộ Thăng Long, tuyến đường huyết mạch được xây dựng hiện đại của thành phố.  Dự án tiếp giáp với nhiều tuyến đường như đường Lê Trọng Tấn, TL 70,… Từ đây cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, đến chỗ làm, đón con,…

Thêm vào đó khách hàng cũng dễ dàng tiếp cận với các hệ thống tiện ích như trường học, bệnh viện, sân vận động, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính. Đối với những gia đình trẻ, đây sẽ tạo điều kiện để con cái bạn tiếp xúc được với các tiện ích, để trẻ học tập các kỹ năng, phát triển cả thể chất lẫn tinh thần.

So với các dự án khác, .. có mức giá cạnh tranh phù hợp với các gia đình trẻ, có nguồn vốn tích lũy chưa nhiều.

Không chỉ là căn hộ có thiết kế sang trọng, mức giá tầm trung, đây còn là nơi cho không gian sống tuyệt vời. Số lượng căn hộ Vincity Tây Mỗ hiện nay còn lại rất ít, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thêm thông tin mới nhất về dự án.

Nguồn: https://vincity.info.vn/