Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Sportia

Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Sportia Tây Mỗ

Với 2 loại hình căn hộ 2 ngủ tại đại đô thị Sportia nằm trên khu vực Tây mỗ – Đại mỗ hiện đang cực kỳ được quan tâm bởi khách hàng cũng như những nhà đầu tư trên thị trường hiện nay.

Thông tin về những căn hộ chung cư, đặc biệt là chung cư 2 ngủ vẫn là những vấn đề được bàn luận rất nhiều tại các sàn giao dịch bất động sản hiện nay. Chính vì thế, với bài viết này, chúng tôi xin mang đến cho quý khách hàng những thông tin đáng chú ý và nội dung mà được nhiều người đang quan tâm hiện nay.

ảnh thiết kế minh họa của Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Sportia

Tổng quan chung về căn 2 ngủ Vincity Tây Mỗ

+ Loại hình căn hộ: Căn hộ 2 ngủ, căn hộ 2 ngủ + 1

+ Diện tích căn hộ: từ 60 – 80m2

+ Số phòng ngủ: 2 phòng

+ Các phòng còn lại: 1 phòng khách, 2 vệ sinh, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp.

+ Số ban công: 2 ban công.

+ Nội thất bàn giao: Theo tiêu chuẩn cơ bản.

Đối tượng khách hàng phù hợp sở hữu Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Sportia

+ Gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới đã có con nhỏ.

+ Những gia đình khoảng 3 – 5 người cần không gian nhà ở thoáng đãng, rộng rãi. Những căn hộ 2 ngủ + 1 hoàn toàn phù hợp với đối tượng khách hàng này.

+ Những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp muốn mua Chung cư Vincity Tây Mỗ để cho thuê mặt bằng.

Những ưu điểm nổi bật của Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Sportia

+ Thiết kế căn hộ với sự thông thoáng của mỗi phòng với ban công và cửa sổ, có thể đón được ánh sáng mặt trời cùng luồng gió tự nhiên, mang đến một bầu không khí trong lành nhất cho toàn bộ căn nhà.

+ Phù hợp với nhiều yêu cầu về an cư của khách hàng do có sự đa dạng về loại hình căn hộ. Căn 2 ngủ thông thường và căn 2 ngủ + 1 master. Đối với sự đa dạng này, tùy thuộc vào khả năng tài chính cùng với mục đích của khách hàng để lựa chọn.

+ Các căn Chung cư 2 ngủ tại Dự án Sportia đều có tầm nhìn đẹp. Cả phòng khách với ban công thông thoáng, phòng ngủ với 1 ban công và cửa sổ sẽ phóng tầm view ra toàn bộ khu vực khu đô thị.

+ Thiết kế bên trong căn hộ là một không gian hợp lý cho mục đích an cư. Sự thông minh cùng với phong cách hiện đại đó chính là điểm mạnh của loại căn hộ này tại dự án.

+ Các phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh trong căn 2 ngủ Vincity được bố trí linh hoạt, chặt chẽ và liên kết với nhau nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi đến sinh sống.

những ưu đãi khi khách hàng mua Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Sportia

Tất cả những ưu điểm của loại hình Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Sportia đã khiến cho rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư mong muốn sở hữu, trong khi số lượng căn hộ là có giới hạn, vì thế hãy là khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu Chung cư giá bình dân của tập đoàn Vingroup

 

LIÊN HỆ PHÒNG BÁN HÀNG ĐỂ CẬP NHẬT THÔNG TIN DỰ ÁN:

Hotline Quản lý dự án: 0988.607.966