Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Đan Phượng gây sốt vì sao?

Vincity Đan Phượng là dự án chung cư tầm trung được xây dựng trên địa bàn Hà Nội. Ngay sau khi những không tin về dự án được truyền thông, công bố dự án đã tạo nên cơn sốt trên thị trường, đặc biệt là về căn hộ 1 phòng ngủ. Điều gì khiến căn hộ 1 phòng ngủ  Vincity Đan Phượng được nhiều khách hàng quan tâm đến vậy?

Các căn hộ Vincity Đan Phượng sở hữu địa điểm đắc địa bậc nhất, hội tụ đầy đủ yếu tố để mang đến cho khách hàng cuộc sống tiện nghi, hiện đại đẳng cấp. Các yếu tố đó là vị trí với hướng view ấn tượng, thiết kế sang trọng, chủ đầu tư uy tín,…

căn hộ 1 phòng ngủ vincity đan phượng

Thiết kế ấn tượng của căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Đan Phượng

Mặc dù là căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ có diện tích nhỏ nhất trong dự án nhưng vẫn được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Nội thất cao cấp được chọn lựa từ những thương hiệu lớn. Không gian các phòng đều được thiết kế tối ưu, khiến khách hàng cảm nhận được sự rộng rãi dù căn hộ có diện tích khá nhỏ.

Chủ đầu tư uy tín, đảm bảo bàn giao căn hộ đúng thời hạn

Có thể nói cho đến thời điểm hiện nay, một trong những ông trùm của thị trường bất động sản chính là Vingroup, với uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng nguồn vốn khổng lồ đã mang đến những sản phẩm cao cấp . Căn hộ Vincity Đan Phượng là một trong những sản phẩm của tập đoàn Vingroup, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ thi công của dự án.

Vị trí đắc địa, tầm nhìn rộng lớn

So sánh với nhiều dự án chung cư tầm trung khác, Vincity Đan Phượng sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại xã Tân Hội và xã Tân Trung. Từ dự án, với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đã và đang từng bước được hoàn thiện, cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong nội thành chỉ mất 25 phút, và dễ dàng kết nối với các tỉnh thành xung quanh thủ đô Hà Nội. Cùng với đó là tầm nhìn rộng lớn, cho cái nhìn bao quát toàn cảnh thành phố về đêm.

Với những ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế và đặc biệt là chủ đầu tư uy tín, Vincity Đan Phượng đang là dự án mà bất cứ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua.