Cần bao tiền để sở hữu Căn hộ giá rẻ Vincity

Căn hộ giá rẻ Vincity có phải ai cũng mua được????

Giá dự kiến ban đầu mỗi căn hộ VinCity tại Hà nội và Sài gòn chỉ  700 triệu vnđ, còn đối với những tỉnh thành khác sẽ là 450 triệu vnđ. Đối với 1 dự án mà có hạ tầng tiện ích như vinhomes + uy tín của Vingroup + Vị trí tại Hà nội thì mức giá trên được cho là rất rất hợp lý.

Dự án Căn hộ giá rẻ Vincity

Dự án Căn hộ giá rẻ Vincity

Với tầm tài chính bao nhiêu thì mua được 1 căn vincity

Là dự án nhà ở bình dân mỗi căn hộ chỉ khoảng 400 – 700 triệu, phù hợp với các hộ gia đình có mức thu nhập nhấp  đã có một khoản tiền, hoặc các gia đình trẻ chưa có nhiều tài chính được 2 bên gia đình hỗ trợ 1 khoản. Bởi chỉ cần khoảng 30% ( tức là khoảng 200 triệu ) là đã có thể mua nhà tại đây. Do người mua có thể thanh toán tiền nhà làm nhiều đợt (  thời gian từ khi mua nhà tới khi trả hết 100% vào khoảng hơn 1 năm ), như vậy là sẽ có nhiều thời gian để xoay sở hơn.

Còn đối với những gia đình có mức thu nhập trung bình, lương hàng tháng của 2 vợ chồng khoảng 15 triệu – 20 triệu, thì sau khoảng 7 – 10 năm tích lũy thì đã có thể sở hữu 1 Căn hộ giá rẻ Vincity ưng ý

Đồng thời ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn từ 65% – 70% giá trị của căn hộ. Tức là người mua sẽ vay khoảng 500 triệu và trả góp trong vòng 15 năm. Tức là mỗi tháng số tiền gốc ban đầu phải trả ngân hàng chỉ là 2triệu8. Cộng với tiền lãi suất thì cao nhất cũng chỉ hơn 4 triệu/tháng. Và số tiền này sẽ được giảm dần vào những năm sau khi mà người mua nhà đã trả được một khoản nợ đáng kể.

Tốt nhất là với người mua cần vay vốn, thì cần có khoảng 50% – 60% giá căn hộ định mua, sau đó trả dần thì sẽ giảm bớt áp lực tài chính cho gia đình, và việc dành dụm ít tiền hàng tháng ra để trả cho ngân hàng cũng không đáng kể, không bị ảnh hưởng tới tài chính của cả gia đình.

Thiết kế trong Căn hộ giá rẻ Vincity

Gần như đối với những gia đình Việt Nam việc mua được 1 mảnh đất nền và xây dựng nhà ở tại Hà nội là cực kỳ khó. Khi mà 1 miếng đất tại vị trí xa khu trung tâm, diện tích khoảng 30m2 cũng đã có giá khoảng 1 tỷ đồng. Cùng với chi phí xây dựng mất 300 – 400 triệu đồng. Thì dòng sản phẩm Căn hộ giá rẻ Vincity là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Cư dân Vincity đồng thời sẽ được CĐT Vingroup cam kết về cơ sở hạ tầng tiện ích như các dự án Vinhomes.