Các căn hộ ở chung cư Mỹ Đình Pearl có gì đặc biệt? 

Các căn hộ tại chung cư Mỹ Đình Pearl có thiết kế vừa đa dạng, vừa hiện đại mà lại vừa xanh tươi. Bên cạnh đó, với tầm view đẹp, hướng đến những cảnh quan đặc sắc trong khu vực, các căn hộ ở đây thực sự là những đài quan sát trên không.

Căn hộ nhà ở  có thiết kế xanh đặc biệt 

Mỹ Đình Pearl tọa lạc bên hồ điều hòa Mễ Trì mới trong tương lai, có diện tích lên tới 14ha. Một hồ điều hòa rộng lớn như vậy, không chỉ là cảnh quan đặc biệt, tạo điểm nhấn cho chung cư mà còn giống như một lá phổi xanh thực sự, đem đến cho khu dân cư này một làn không khí với chất lượng tuyệt vời, vừa tươi mát lại vừa thanh khiết.

Cùng với đó là trên 1ha cây xanh, vườn hoa cùng với trên dưới 1ha vườn theo chủ đề như vườn anh đào, vườn dưỡng sinh, vườn nướng BBQ giúp cho Mỹ Đình Pearl đã xanh lại càng thêm xanh hơn, đặc biệt tươi mát và thơ mộng hơn.

Căn hộ sang đẹp có thiết kế hiện đại 

Mỗi căn hộ Mỹ Đình Pearl Từ Liêm đều được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu, vì thế mà chúng đều mang trong mình sự khoa học, mẫu mực và hợp lý trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Các căn hộ này đều có ban công rộng, cửa sổ trời lớn giúp tận dụng tối đa ánh sáng và gió từ thiên nhiên, làm cho cuộc sống của con người tràn ngập hơi thở thanh mát.

Cùng với đó là hệ thống thiết bị nội thất đặc biệt cao cấp và sang trọng, góp phần không nhỏ khiến cho không gian các căn hộ thêm xa hoa, lộng lẫy hơn, mang đến cho khách hàng một cuộc sống thượng lưu thực sự.

Căn hộ với sự đa dạng về lựa chọn 

Có rất nhiều lựa chọn phân khúc căn hộ khác nhau tại Mỹ Đình Pearl, bao gồm:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ, diện tích 48 đến 60m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 75 đến 85m2.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích 90 đến 100m2.
  • Căn hộ Duplex, diện tích 286 đến 388m2.
  • Căn hộ Penthouses, diện tích từ 230 đến 550m2.

Căn hộ rộng thoáng và có hướng view đẹp 

Các căn hộ ở Mỹ Đình Pearl có 4 hướng view, và đều hướng đến những cảnh quan đẹp nhất trong khu vực :

  • Hướng Đông Bắc nhìn ra công viên 14ha.
  • Hướng Đông Nam nhìn ra khu vườn hoa anh đào và đại lộ Thăng Long.
  • Hướng Tây Bắc nhìn ra sân vận động Mỹ Đình và đường đua F1.
  • Hướng Tây Nam nhìn ra đại lộ Thăng Long.

Với những nét thiết kế trên, các căn hộ ở chung cư Mỹ Đình Pearl chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống với nhiều điều thú vị và tươi mới chưa từng có. Vì vậy, hãy đến với Dự án đẹp mà chủ đầu tư SSG xây dựng để hưởng thụ cuộc sống thượng lưu.