Các bước chuyển nhượng vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng là một trong những dự án nằm trong chuỗi dự án chung cư giá rẻ của tập đoàn Vingroup. Với mức giá tầm trung nên dự án đã trở thành mảnh đất khá màu mỡ đối với nhiều nhà đầu tư. Khi chuyển nhượng Vincity Đan Phượng cần trải qua nhiều bước khác nhau.

chuyển nhượng vincity đan phượng

Để khách hàng dễ dàng hơn, chúng tôi xin cung cấp thông tin về các bước chuyển nhượng Vinicty.

Các bước chuyển nhượng  Vincity Đan Phượng

Việc chuyển nhượng căn hộ có thể được diễn ra gồm 5 bước:

– Bước 1:Thỏa thuận về tình trạng pháp lý và số tiền đặt cọc

– Bước 2: Tiến hành làm hợp đồng đặt cọc tại phòng công chứng

– Bước 3: Bên bán và bên mua ra Phòng công chứng ký hợp đồng . Sau đó tiến hành bàn giao giấy tờ và thanh toán tiền theo những điều đã thỏa thuận và được ghi trong hợp đồng.

– Bước 4: Hai bên mua và bán tiến hành khai thuế ở chi cục thuế quận. Lưu ý phải tiến hành kê khai thuế trong vòng 10 ngày sau khi lý hợp đồng công chứng.

– Bước 5: Đăng ký giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Đây là bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất để xác nhận tình trạng sở hữu căn hộ theo quy định của Luật pháp. Thời gian sau 3 ngày khách hàng sẽ được cơ quan có thẩm quyền hẹn đến lấy số.

Những lý do khách hàng nên sở hữu Vincity Đan Phượng

Không chỉ Vincity Đan Phượng mà hầu hết các dự án mang thương hiệu VIncity đều sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ở những khu vực phát triển của các thành phố lớn. Nơi đây không chỉ có cơ sở hạ tầng đồng bộ,mà còn nằm ở khu dân trí cao, không gian sống trong lành.

Với hạ tầng đồng bộ,khách hàng sẽ dễ dàng trong quá trình di chuyển và tiếp cận với hầu hết các hệ thống tiện ích của khu vực.

Vincity Đan Phượng được xây dựng ở rìa khu vực trung tâm, không gian sống khá trong lành, đây thực sự là môi trường sống lý tưởng mà bất cứ khách hàng nào cũng đang kiếm tìm.

Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời về vị trí, tiện ích, giá bán hấp dẫn, khách hàng hãy nhanh tay lựa chọn căn hộ Vincity Đan Phượng cho gia đình mình.

Nguồn : https://vincity.info.vn/