Biệt thự vincity sẽ có gì mới so với sản phẩm cùng cấp?

Bất chấp nguồn cung căn hộ cao cấp đang tăng dần, thị trường bất động sản tầm trung vẫn bùng nổ mạnh mẽ.  Đặc biệt, từ khi tập đoàn Vingroup công bố cho ra đời thương hiệu bất động sản tầm trung chung cư vincity, biệt thự Vincity.

biet-thu-Vincity

biệt thự Vincity

Thương hiệu Vincity còn khá mới mẻ đối với nhiều người, có thể hiểu đây là tên của dòng sản phẩm bất động sản tầm trung của tập đoàn Vingroup, với mức giá hấp dẫn, mỗi căn hộ tại biệt thự Vincity chỉ từ 700 triệu, mặc dù giá thấp nhưng vẫn đảm bảo những tiêu chí chất lượng tốt và được sử dụng các tiện ích, dịch vụ của Vingroup.

Về chi tiết sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vincity, đại diện tập đoàn Vingroup cho hay, sản phẩm là căn hộ chung cư cao tầng từ 22 – 25 tầng;  với diện tích từ 35 – 90 m2, có giá bán trung bình từ 13 – 19 triệu đồng/m2.

Dù chưa chính thức mở bán nhưng  căn hộ Vincity cũng đã làm điên đảo thị trường bất động sản tầm trung vì mức giá hấp dẫn phù hợp với đại đa số cư dân tại Hà Nội hiện nay. Biệt thự Vincity ra đời cũng sẽ đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu về nhà ở cho thị trường bất động sản năm 2017 và dự kiến sẽ cực kỳ sôi động.

Dự án biệt thự Vincity dự kiến sẽ được triển khai tại các quận huyện  của 7 thành phố như : Gia Lâm , Đan phượng , Hải Phòng , Hưng Yên , Long Biên , Tp. HCM và Nha Trang.

Các dự án biệt thự Vincity sẽ được xây dựng tại vị trí đắc địa của khu vực, hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối dễ dàng quanh khu vực, đáp ứng nhu cầu đi lại, sinh hoạt và làm việc của mỗi gia đình.

Ngoài ra, dự án Vincity sẽ được hưởng gói tiện ích đồng bộ từ dự án đi trước là Vinhomes như: trung tâm thương mại, trường học, phòng tập Gym, Spa, khu vui chơi, giải trí, an ninh,… đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt cơ bản của mỗi gia đình.

Mật độ xây dựng không quá cao chỉ từ 20-25%, xung quanh tòa nhà sẽ được bao phủ cây xanh, để mỗi gia đình đều cảm thấy thoải mái, trong lành khi sống tại đây.

Đây chỉ là những thông tin mang tính chất tham khảo mà chúng tôi thu thập trên Internet. Để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu khi dự án ra mắt quý khách vui lòng truy cập vào: vincity.info.vn thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất.