Bí quyết dẫn đến thành công của dự án Vincity Sài Đồng

Hiện nay, thị trường BĐS sản đang trên đà phát triển mạnh, vì vậy sự cạnh tranh càng trở nên khốc liệt đòi hỏi dự án phải luôn đảm bảo về chất lượng, tiện ích, vị trí đẹp. Với chung cư Vincity Sài Đồng, đã có 3 sức hút lớn khiến khách hàng không ngừng quan tâm.

Chung cư Vincity Sài Đồng

Chung cư Vincity Sài Đồng (Hình ảnh minh họa)

Sau đây sẽ là 3 yếu tố then chốt quyết định sức nóng của dự án Vincity Sài Đồng:

1.Vị trí nổi bật của dự án Vincity Sài Đồng

Chung cư Vincity Sài Đồng được chủ đầu tư Vingroup lựa chọn vị trí tại khu vực Long Biên, một trong những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, rất gần cửa ngõ Thủ Đô và thuận tiện khi di chuyển tới các tỉnh thành lân cận.

Đây là một vị trí rất đắc địa và thuận tiện di chuyển đang được chủ đầu tư lên kế hoạch triển khai, hi vọng những khu vực này sẽ là khu vực tiếp theo mà Vingorup triển khai xây dựng một thành phố thu nhỏ trong mơ VinCity.

2.Không gian xanh

Giống như Vinhomes- một sản phẩm nhà ở cao cấp của Vingroup, dự án chung cư Vinicty  cũng sẽ là một trong những dự án tiềm năng được chủ đầu tư Vingroup kiến tạo một không gian xanh mát như: công viên xanh, hồ bơi, cảnh quan….Tại đây cư dân dự án Vincity có thể tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời bên gia đình, sau những ngày làm việc mệt nhoài. Cư dân sẽ không phải đi đâu xa để tận hưởng cuộc sống thư thái, gần gũi với thiên nhiên mà còn được hưởng một hệ thống tiện ích đẳng cấp ngay tại khu vực dự án như: y tế, trường học, TTTM, thể thao, mua sắm, khu vui chơi giành cho trẻ em….và rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác đag đón chờ mọi cư dân.

3.Chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Vingroup vốn nổi tiếng trong ngành BĐS với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Vinhomes- nhà ở cao cấp, Vinpearl- BĐS nghỉ dưỡng, Vincom- BĐS thương mại…Là một chủ đầu tư đứng hàng đầu tại Việt Nam và những công trình to lớn của mình, Vingroup đã góp phần tạo nên những diên mạo mới cho những khu vực dự án hiện hữu. Dự án chung cư Vincity Sài Đồng hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tiếp theo giành được những thành công giống các dự án đi trước và được đông đảo cư dân quan tâm, đón nhận.

Đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo. Mọi thông tin về dự án này quý khách hãy đăng kí thông tin vào form mẫu để được các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn sớm nhất.