0988.607.966

Bất động sản 2018

Xu hướng Thị trường Bất động sản 2018

Bất động sản luôn được đánh giá là ngành nghề kinh doanh đem lại nguồn thu nhập lớn, hơn nữa để hòa vào xu thế phát triển hiện nay trên thị trường quốc tế thì lại càng không thể bỏ qua bất động sản. Một lĩnh vực đem đến cơ hội phát triển kinh tế mạnh mẽ cho cả nước, được rất nhiều người quan tâm. Với những thành công của năm 2017, bất động sản 2018 đã bắt đầu tiến hành những dự án với đặc điểm mới cũng như có nhiều kế hoạch dự định độc đáo.

Đánh giá Bất động sản 2018 tại hà nội năm 2018

Đánh giá Bất động sản 2018 tại hà nội năm 2018

Xu hướng phát triển bất động sản

Trong quá trình phát triển các dự án bất động sản vào năm 2018, vẫn chịu ảnh hưởng của bất động sản năm 2017 về một số loại hình phát triển chủ đạo khái quát như: phân khúc thị trường căn hộ là phân khúc chủ đạo và có tính thanh khoản cao nhất, phân khúc nhà ở xã hội sẽ phát triển mạnh hơn, phân khúc thị trường condotel, đất nền phân lô tiếp tục tăng trưởng nóng, phân khúc thị trường cao cấp sẽ có sự tái cấu trúc mạnh mẽ. Cụ thể về diễn biến thị trường trong năm 2018, hội Môi giới bất động sản dự đoán sẽ có 4 xu hướng phát triển bất đống sản chính là:

Thứ nhất, thị trường nhà, đất ở sẽ tiếp tục có sức tiêu thụ tốt ở tất cả các phân khúc. Trong đó, nổi bật là nhà ở vừa túi tiền sẽ tiếp tục chiếm vai trò chủ đạo trên thị trường.

Thứ hai, phân khúc Condotel tiếp tục phá triển nhanh chóng và mạnh mẽ tại nhiều thành phố nổi tiếng trong lĩnh vực du lịch hay các địa phương được quy hoạch thành khu kinh tế hành chính đặc biệt.

Thứ ba, nguồn cung cấp bất động sản năm 2018 dự kiến sẽ lớn hơn năm 2017 bởi sự xuất hiện của của nhiều dự án trong một thời điểm nhất định, dẫn đến việc cạnh tranh trong việc kinh doanh bán hàng giữa nhiều nhà đầu tư.

Thứ tư, dưới sự kiểm soát tốt của nhà nước với các chính sách đúng đắn, thị trường bất động sản tiếp tục được ổn định, không xảy ra bong bóng hoặc sốt ảo. Đồng thời còn nhờ vào sự linh hoạt và nhạy bén trong suy nghĩ, hành động của các chủ đầu tư trong việc đưa ra nhiều dòng sản phẩm mới lạ, phù hợp với nhu cầu thị hiếu của quý khách hàng cũng như thị trường.

Những xu hướng nổi bật Bất động sản 2018

Những xu hướng nổi bật Bất động sản 2018

Đặc điểm chính của thị trường địa ốc

Để có thể nắm được và theo sát tình hình bất động sản 2018 thì trước hết chũng ta cần nắm bắt được những đặc điểm chính dự đoán vào đầu năm 2018 tại thị trường bất động sản như sau:

  • Thị trường bất động sản sẽ đạt đỉnh điểm trong năm 2018: Nguồn cung căn hộ có thể đạt khoảng 45.000- 50.000 căn hộ, đi kèm theo đó là số lượng căn hộ sẽ được tiêu thụ chiếm từ 35.000- 40.000 căn hộ, những con số tương ứng không thể lý tưởng hơn. Ngoài ra, phân khúc căn hộ trung cấp hạng B, hạng C tiếp tục chiếm tỷ lệ cao và thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Đồng thời theo đó, thị trường bất động sản Vincity sẽ phát triển sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết, hứa hẹn là một năm đáng giá cho nhiều sản phẩm bất động sản.
  • Giá thành bất động sản 2018 khó tăng đột biến: Dự án vào năm nay, các sản phẩm bất động sản sẽ không tăng quá đột biến mà dao động ở mức vừa phải, tối đa chỉ đạt ở mức 5%. Đây quả là một tin vui dành cho nhiều quý khách hàng đang tìm kiếm những không gian sống hay nghỉ dưỡng cho bản thân và gia đình, cũng như cơ hội cho nhiều nhà kinh doanh tìm kiếm cho mình những sản phẩm nhà ở đem lại nguồn lợi nhuận cao, sinh lợi tốt tại thị trường phát triển phong phú và đa dạng hiện nay.